Petaluma Evans Vineyard

Mã sản phẩm: PT08

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang đỏ

  Quốc gia: Úc

  Giống nho: Cabernet Sauvignon - Merlot

  Nhãn Hàng: Petaluma

  Đánh giá:

  Màu sắc đậm sâu. Mũi phức tạp thể hiện blackcurrant và mận cùng với gỗ tuyết  tùng, gia vị, nhân vật lá cổ điển và than chì. Một phong cách Coonawarra thanh lịch, Shiraz thêm một sự hiện diện giữa ngọt ngào đáng yêu vào vòm miệng, quan trọng trong một loại rượu vang trẻ. Một loại rượu vang đỏ ấn tượng để làm đẹp và để thưởng thức, các tannin mềm, cát và phong phú, một màu đỏ khô lớn ấp ủ sẽ ngồi hạnh phúc bên cạnh các loại rượu Coonawarra tốt nhất.  Nồng độ : 13,4- 14,5%

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Petaluma được thành lập vào năm 1976. Nhắc tới Petaluma là phải nói về những vườn nho riêng biệt với sự tỉ mỉ chăm sóc đặc biệt của nhà rượu này. Petaluma được xây dựng bởi niềm tin từ thời đại rượu vang Thế giới Cũ, đó là quan điểm về việc trồng và chăm sóc các giống nho phù hợp ở từng vườn nho trong từng thổ nhưỡng đặc biệt.

Trong hơn bốn thập kỷ vừa qua, đại diện cho sự phát triển của nền công nghiệp rượu vang Úc hiện đại, Petaluma đã trưởng thành, lớn mạnh và nổi tiếng khi đạt được nhiều giải thưởng năm sao và nằm trong bảng phân loại vang hảo hạng của Langton. 

www.petaluma.com.au

Sản phẩm liên quan

2