Petaluma Yellow Label Riesling

Mã sản phẩm: PT05

Tình trạng: Hết Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang trắng

  Quốc gia: Úc

  Đặc điểm: Rượu vang bán chạy

  Giống nho: Riesling

  Nhãn Hàng: Petaluma

  Đánh giá:

  Rượu thu hút người sành rượu ở vẻ đẹp và mùi thơm đặc trưng của giống nho Riesling. Đây là giống nho cho vị ngọt ngào làm yếu tố không thể thiếu của chai vang trắng, và điểm ấn tượng đầu tiên chai vang kế thừa được chính là làn rượu màu vàng rơm tinh khiết, nhẹ nhàng. Khi ở trong miệng, những hương vị mà bạn có thể cảm nhận trong cơ thể vang chính là hương quả đào, quả xuân đào, quả chanh và hương mật ong. Ngửi kỹ ly rượu, bạn còn nhận ra hương sáp ong, đôi khi là mùi dầu hỏa và mùi đá ẩm, nghe có vẻ lạ nhưng trên thực tế nó lại tạo nên vị thơm ngon cho rượu. Nông độ 14,5%.

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Petaluma được thành lập vào năm 1976. Nhắc tới Petaluma là phải nói về những vườn nho riêng biệt với sự tỉ mỉ chăm sóc đặc biệt của nhà rượu này. Petaluma được xây dựng bởi niềm tin từ thời đại rượu vang Thế giới Cũ, đó là quan điểm về việc trồng và chăm sóc các giống nho phù hợp ở từng vườn nho trong từng thổ nhưỡng đặc biệt.

Trong hơn bốn thập kỷ vừa qua, đại diện cho sự phát triển của nền công nghiệp rượu vang Úc hiện đại, Petaluma đã trưởng thành, lớn mạnh và nổi tiếng khi đạt được nhiều giải thưởng năm sao và nằm trong bảng phân loại vang hảo hạng của Langton. 

www.petaluma.com.au

Sản phẩm liên quan

2