Petaluma Yellow Label Shiraz

Mã sản phẩm: PT07

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Petaluma Yellow Label Shiraz được làm từ những trái nho Shiraz ngon nhất, rượu được lòng thực khách nhờ hương vị thơm ngon và dễ uống, và đặc biệt vang gây ấn tượng với làn rượu màu đỏ đậm quyến rũ. Hương vị của vang nổi bật với quả mọng, hoa hồng, hoa violet. Thực khách sẽ còn cảm nhận được hương cà phê và cacao sang trọng bên trong cơ thể chúng. Rượu để lại hậu vị tốt, tannin êm mượt và cấu trúc chắc. Vang có kết thúc mạnh mẽ mà êm ái, thể hiện cấu trúc xuất sắc. Hậu vị của rượu lâu dài, đậm đà khó quên. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm một chai vang đỏ có hương vị ngon lành mà lại dễ chịu.

Thông tin nhà sản xuất:

Petaluma được thành lập vào năm 1976. Nhắc tới Petaluma là phải nói về những vườn nho riêng biệt với sự tỉ mỉ chăm sóc đặc biệt của nhà rượu này. Petaluma được xây dựng bởi niềm tin từ thời đại rượu vang Thế giới Cũ, đó là quan điểm về việc trồng và chăm sóc các giống nho phù hợp ở từng vườn nho trong từng thổ nhưỡng đặc biệt.

Trong hơn bốn thập kỷ vừa qua, đại diện cho sự phát triển của nền công nghiệp rượu vang Úc hiện đại, Petaluma đã trưởng thành, lớn mạnh và nổi tiếng khi đạt được nhiều giải thưởng năm sao và nằm trong bảng phân loại vang hảo hạng của Langton. 

www.petaluma.com.au

Sản phẩm liên quan

Sự kiện mới nhất
2