Kiến thức rượu vang Sustainable, Organic, Biodynamic, Vegan Rượu vang cao cấp Rượu vang và ẩm thực Lựa chọn của chuyên gia Nhà sản xuất Vùng rượu vang Các giống nho Thuật ngữ Video
 • Chateau Haut Bages Monpelou

  Tọa lạc ngay tại trái tim của vùng Pauillac, ban đầu dưới trướng gia tộc Rothschild, sau đó tách ra hoạt động độc lập kể từ năm 1950, và gia nhập gia tộc Casteja vào năm 1970.

 • Chateau La Croix Du Casse Grand Cru Pomerol

  Chateau La Croix du Casse được ngài Philippe Casteja mua lại năm 2005, sát cánh cùng Domaine de l’Eglise, gia nhập hàng ngũ những lâu đài đại diện cho chất lượng vùng Pomerol.

 • Domaine Faiveley – Tinh Hoa Rượu Vang Burgundy

  Domaine Faiveley là đại gia diện tích đất Grand Cru và Premier Cru tại Burgundy và được Wine Spectator ưu ái nhận xét là một trong những nhà rượu nổi tiếng nhất  Burgundy. 

 • Khám phá vang Rhone Pháp Delas Frères 2018 Les Bessards (Hermitage)

  Vang được tạo ra từ những cây nho Syrah lâu đời nhất tại Les Bessards, từ những niên vụ tốt nhất và chỉ giới hạn ở mức 6000 chai.

 • Vang Pháp cao cấp Chateau Du Domaine De L’eglise

  Đặc tính của Merlot khiến mỗi chai rượu đậm đà, mạnh mẽ, nhưng vẫn mượt mà khi thấm vào đầu lưỡi, dễ tiếp cận ngay cả khi rượu còn trẻ, nhưng mang tiềm năng lưu trữ tuyệt vời, để được lâu vô biên. Trong khi đó, sự hiện diện của Cabernet Franc bổ sung thêm cấu trúc và một chút hương gia vị cho chai rượu.

 • 1st Grand Cru Classe Saint-Emillion Chateau Trotte Vieille

  Chateau Trotte Vieille là một trong những “con át chủ bài”, tạo nên “tứ trụ” những lâu đài cao cấp mà Borie-Manoux sở hữu.

 • Chateau Batailley & Chateau Lynch-Moussas: Kẻ tám lạng, người nửa cân

  Chateau Batailley và Chateau Lynch-Moussas đều “dưới trướng” của Borie-Manoux thuộc gia tộc Casteja – một trong những gia tộc hùng mạnh và quyền lực nhất ở Pháp.

 • Grand Cru Chateau Lynch-Moussas

  Chateau Lynch-Moussas vinh dự có mặt trong Phân hạng 5 của Bảng Grand Cru Classe 1855, là một trong “tứ trụ” những lâu đài cao cấp mà Borie-Manoux sở hữu.

 • Chateau Batailley, Grand Cru Classé AOC Pauillac

  Chateau Batailley vinh dự được đứng trong Phân hạng thứ 5 của Bảng Grand Cru Classe 1855; là viên ngọc quý của đế chế gia đình Casteja – một trong những gia tộc quyền lực nhất nước Pháp, và là một trong “tứ trụ” những lâu đài cao cấp mà Borie-Manoux sở hữu.

 • Những điều thú vị về Château Margaux

  Château Margaux, thuộc 1er Cru Classé, sở hữu bởi gia tộc Mentzelopoulos từ năm 1978 - kể từ đó họ đã liên tục sản xuất ra những loại rượu ngon nhất ở Médoc.

 • 4 điều độc đáo về Château Lafite Rothschild

  Château Lafite Rothschild là một nhà rượu ở Pháp, thuộc sở hữu của các thành viên trong gia đình Rothschild từ thế kỷ 19. Lafite là một trong bốn lâu đài sản xuất rượu vang của Bordeaux ban đầu được trao danh hiệu Tăng trưởng Đầu tiên trong Bảng phân loại năm 1855, dựa trên giá cả và chất lượng rượu vang tại thời điểm đó. Kể từ đó, nó đã là nhà sản xuất nhất quán của một trong những loại rượu vang đỏ đắt nhất thế giới.

 • Những điều thú vị về Château Mouton Rothschild

  Chateau Mouton Rothschild là lâu đài duy nhất đã thay đổi vị trí  từ hạng nhì lên hạng nhất  vào năm 1973 trong bảng phân cấp hạng Bordeaux 1855. "Mỗi năm thuê một họa sĩ khác nhau để thiết kế nhãn hiệu" là ý tưởng độc đáo mà Bá tước Philippe de Rothschild đã nghĩ ra để phát triển nhà rượu Château Mouton Rothschild của mình. Trong nhiều thập kỷ qua, giá của Mouton thường xuyên cao hơn giá của những chai khác cùng hạng First Growth. 

3