Rượu vang đỏ Pháp Maison Champy Echezeaux

Mã sản phẩm: CH27

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Hương thơm đầy ấn tượng của gia vị cùng sự tinh chỉnh với quả mọng đen và xanh là chủ đạo kết hợp thành hương vị ngọt ngào, đậm mạnh và tập trung được nhấn mạnh một cách đẹp đẽ, mạch lạc và xuyên thấu với một hậu vị dài tươi sáng và sang trọng. Sự đậm đà, mạch lạc cùng cấu trúc có thể giúp chai rượu này có khả năng lưu trữ dễ dàng.

Thông tin nhà sản xuất:

Maison Champy sở hữu 21 ha vườn nho ở Côte de Beaune, đặc biệt ở Pernand-Vergelesses, được canh tác hữu cơ nhằm bảo toàn và nhấn mạnh được cá tính riêng của thổ nhưỡng đặc biệt này. Với ba thế kỉ kinh nghiệm và lịch sử, Maison Champy, cũng là Maison đầu tiên của vùng Bourgogne, đã tạo được cho mình bản sắc riêng qua bộ sưu tập những Burgundy crus hiếm có và được săn đón. Điều này cũng đúng với những chai từ Côte de Nuits của nhà này qua sự hợp tác khăng khít với những đối tác trồng nho xuyên suốt năm cho tới tận thời điểm thu hoạch, sau đó tiếp nối là nghệ thuật làm rượu của nhà này. Đây thực sự là một kiệt tác “haut couture”, với thời gian lên tuổi lâu (lên tới 16 tháng) và trung bình chỉ 2 thùng sồi barrel (225l) cho mỗi dòng rượu.

Vườn nho Vosne-Romanée có diện tích khoảng 240 ha trên Vosne Romanée và Flagey-Echezeaux. Ngôi làng Vosne-Romanée, nằm ở trung tâm của Côte de Nuits, bao gồm sáu Grands Crus nổi tiếng như RomanéeConti, Tâche, Richebourg… trong khi người hàng xóm của nó, Flagey-Echezeaux có Echezeaux và Grands-Echezeaux. Việc sản xuất Grands Crus đến từ ¼ vườn nho. Bản thân Les Echezeaux chỉ có diện tích 34,8 ha, ở độ cao từ 230 đến 300 mét so với mực nước biển, với sự pha trộn khá phức tạp của các loại đất: đá vôi, phù sa đỏ, đá marl…

Sản phẩm liên quan

2