Rượu vang trắng Chile Carmen Gran Reserva Chardonnay và mực xào chua ngọt
"Muốn ăn thì lăn vào bếp". Món mực xào chua ngọt này bình thường toàn ra tiệm ăn, thế mà hôm nay mình tự lăn vào bếp và xào nấu – và đây là thành quả, tuyệt cú mèo luôn!
Và dĩ nhiên món ngon cần có rượu vang cho thêm phần hoàn hảo, dù cho mực là một loại thực phẩm khó kết hợp với rượu vang, thế nhưng khi xào cùng với sốt chua chua ngọt ngọt thì việc kết hợp lại trở nên dễ dàng hơn, dùng một miếng mực thơm lừng rồi uống một ngum vang trắng thanh mát, tròn trịa với vị chua dễ chịu, ôi thôi thật là sung sướng biết bao.
Chardonnay Chile – bạn của mọi bữa ăn Việt :D
Cheers!!!
Bài viết liên quan
-
Trong tiết trời se se lạnh, âm u của Sài Gòn dạo này, chẳng gì tuyệt vời bằng bập bùng bên bếp lửa vừa nướng vừa ăn và thưởng thức một chai rượu vang đỏ.
-
Khai xuân “mượt mà” với một chút rượu vang trắng Domaine du Tariquet Reserve cùng dĩa bánh chưng to tướng cho cả năm sung túc đủ đầy và tràn đầy niềm vui.
-
Bữa tiệc cuối năm thêm tròn đầy cùng rượu vang đỏ đặc sắc đến từ Mỹ và Ý
-
Một pairing Rượu vang và món ăn dịu mát cái nóng của Sài Gòn
-
Một món ăn và rượu vang gợi nhớ đến hương vị của biển cả, cảm giác như được đi biển tại chính ngôi nhà của mình.
-
Đâu cần chi cao lương mỹ vị, chỉ cần mua một giò heo nướng lá mắc mật, thêm một nhúm rau rừng, uống vào ngụm vang của nhà La Rioja Alta Vina Alberdi đến từ Tây Ban Nha, là đã đủ ngất ngây lắm rồi.
-
1 phần steak thơm ngậy dùng kèm bơ nấu rượu đỏ và dĩ nhiên 1 chai vang đậm đà tròn trịa sẽ làm cho những chiếc bụng đói của gia đình mình được thoả lấp.
-
Một bát cháo ngao nghi ngút đậm đà cùng một chai Norton Coleccion Chardonnay mát lạnh bên bờ biển An Bàng ngập tràn gió và nắng.
Copyright © 2020 by WeWine
Bạn phải đủ 18 tuổi mới được sử dụng đồ uống có cồn | Sitemap