Rượu vang

Những năm trở lại đây, sản lượng rượu vang nhập khẩu vào Việt Nam ngày càng tăng cao, đặc biệt là vào những dịp lễ Giáng Sinh, Tết,... phổ biến nhất là những dòng rượu vang ngoại đến từ các nước như Pháp, Mỹ, Chile, Úc,...

Tại Hệ thống cửa hàng rượu vang WeWine, chúng tôi cung cấp các loại rượu vang ngon nhập khẩu, được lựa chọn kỹ lưỡng và bán với giá tốt nhất hiện nay.

Các dòng rượu vang ngoại nhập khẩu

Các dòng rượu vang ngoại nhập khẩu

Thị trường rượu vang ngoại nhập khẩu tại Việt Nam

Ngày nay, rượu vang dần là thức uống không thể thiếu trong các dịp đặc biệt của người Việt, vì thế sản lượng rượu vang nhập khẩu vào thị trường Việt Nam không ngừng gia tăng. Dù cho nền kinh tế khó khăn nhưng sản lượng rượu vang vẫn tăng đều và không có tín hiệu hạ nhiệt.

Thị trường Việt Nam hiện nay có đa dạng các loại rượu vang như: vang đỏ, vang trắng, vang lấp lánh,... được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau: Mỹ, Úc, Pháp, Chile,... mang đến cho quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn về chủng loại cũng như giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thị trường rượu vang nhập khẩu tại Việt Nam

Thị trường rượu vang nhập khẩu tại Việt Nam

Thống kê sản lượng rượu vang nhập khẩu từ nhiều quốc gia

Số lượng người dùng rượu vang ngoại ngày càng nhiều, nếu như rượu vang Pháp đã từng “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam thì vào những năm 2007, 2008 rượu vang đã có nhiều thay đổi.

Rượu vang nhập khẩu Pháp

Rượu vang Pháp vào thời điểm cao nhất chiếm đến 46,8% tổng sản lượng rượu vang vào Việt Nam. Tuy nhiên, không lâu sau đó, rượu vang Pháp ngày càng bị thu hẹp bởi những đối thủ cạnh tranh khác như: Ý, Anh, Mỹ và nổi trội nhất là Chile.

Vào năm 2011, Chile đã ký với Việt Nam hiệp định thương mại song thương, dẫn đến thuế nhập khẩu rượu vang Chile thấp, nhu cầu sử dụng loại rượu vang này tăng gấp 10 lần nên rượu vang Pháp mất giá.

Tuy nhiên, rượu vang Pháp vẫn được xem là sự lựa chọn hàng đầu bởi đẳng cấp, hương vị và danh tiếng của quốc gia sản xuất rượu vang lâu năm, đặc biệt là vào những dịp lễ kỷ niệm, Tết,...

Rượu vang nhập khẩu Chile

Rượu vang Chile là một trong những loại rượu có chất lượng tốt, giá rẻ nên được nhiều người Việt ưa chuộng. Nhờ hiệp định thương mại tự do đã giúp cho thuế nhập khẩu rượu Chile giảm đáng kể, từ 56% xuống còn 20%. Điều này đã thúc đẩy người Việt dùng rượu vang Chile nhiều hơn.

Rượu vang nhập khẩu Ý

Thị phần rượu vang nhập khẩu Ý tại Việt Nam chỉ chiếm 2,5% trên tổng sản lượng tiêu thụ rượu vang. Tuy nhiên, không lâu sau đó rượu vang Ý nhập khẩu được người Việt đánh giá cao về chất lượng và giá trị mà nó mang lại.

Ý là một quốc gia sở hữu nhiều gốc nho trên thế giới nên các loại rượu vang Ý chủ yếu được sản xuất từ giống nho bản địa, đã tạo nên sự thú vị trong phong cách vang, giúp kích thích người đam mê rượu khám phá những chai rượu độc đáo nhất đến từ Ý.

Rượu vang nhập khẩu tại Hệ thống cửa hàng rượu vang WeWine

Hệ thống cửa hàng rượu vang WeWine cung cấp các dòng vang nhập khẩu đến từ nhiều nước trên thế giới

Hệ thống cửa hàng rượu vang WeWine cung cấp các dòng vang nhập khẩu đến từ nhiều nước trên thế giới

Hệ thống cửa hàng rượu vang WeWine là nơi cung cấp rượu vang ngoại nhập khẩu uy tín, chất lượng và giá tốt. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách rượu vang nhập khẩu chính hãng đầy đủ giấy kiểm định, mã vạch,... và được lựa chọn kỹ càng, đạt chất lượng hảo hạng.

Những dòng vang nhập khẩu được nhiều người Việt lựa chọn

Theo thống kê, những dòng rượu vang nhập khẩu như Ý, Tây Ban Nha, Chile, Pháp là những chai rượu vang được nhiều người Việt ưa chuộng lựa chọn sử dụng nhất trong thời gian qua.

Rượu vang nhập khẩu Pháp

Rượu vang Pháp có nguồn gốc lịch sử vào thế kỷ 6 TCN. Trải qua nhiều năm, rượu vang không ngừng phát triển về sản lượng và chất lượng.

Hiện nay, Pháp là một trong những quốc gia có nền công nghiệp rượu vang đứng đầu thế giới với khoảng 50 - 60 triệu héc-tô-lít mỗi năm. Những vùng trồng nho nổi tiếng của Pháp có thể kể đến là Champagne, Bordeaux, Bourgogne,...

Rượu vang ngoại nhập khẩu Ý

Ý là một trong những cường quốc về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Tại Ý, nghề làm rượu đã có từ lâu đời với khoảng 54 - 62 triệu héc-tô-lít mỗi năm. Trên toàn nước Ý, có 20 vùng sản xuất rượu và hơn 400 giống nho chuyên dùng để làm rượu.

Rượu vang nhập khẩu cao cấp Chile

Tại Chile, có khoảng 15 lít rượu vang/người/năm được tiêu thụ. Chile tuy là quốc gia nhỏ bé, nền công nghiệp rượu vang đi sau thế giới nhưng sản lượng và chất lượng vang tại quốc gia này không hề kém so với các nước dẫn đầu.

Rượu vang Chile được sản xuất chủ yếu từ các giống nho: Cabernet Sauvignon, Carmenere, Blanc,... Từ những giống nho này sản xuất ra nhiều loại vang cao cấp chiếm nhiều tình cảm của những người thưởng thức.

Nếu quý khách tìm mua rượu vang nhập khẩu hoặc rượu mạnh của quốc gia nào cũng như các phụ kiện rượu vang hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 1900 636 749. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tận tình.

Sự kiện mới nhất
2