Sainchargny Extatic Brut

Mã sản phẩm: SA01

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: 

Extatic hiển thị màu sắc trong trẻo, màu vàng nhạt tươi sáng với tông màu hồng vàng, kèm theo dòng bong bóng mịn. Mùi hương nồng nàn và mang đến hương thơm mọng nước của trái cây khô và quả phỉ. Tươi mát và tinh tế trong vòm miệng, đây là một minh họa duyên dáng về kỹ năng sản xuất rượu vang của Sainchargny. Nó có vị vang khi mới uống và thể hiện sự tươi mát khi kết thúc. Đây là một loại rượu cực kỳ dễ chịu.

Thông tin nhà sản xuất: 

Với khoảng 180 ha trải rộng trên 22 xã, từ Mancey ở phía Bắc đến Azé ở phía Nam, Sainchargny đã tạo ra một "bảng màu" gồm những sắc thái tuyệt vời nhất của Burgundy để làm rượu vang trong gần một thế kỷ. Chardonnay là giống nho chiếm ưu thế với diện tích 133 ha
trồng, tiếp theo là Pinot Noir (32 ha), Gamay (8 ha) và một lượng nhỏ Aligoté. Chính sự đa dạng của các vùng lãnh thổ đã mang lại cho rượu vang sủi của Sainchargny sức mạnh và phong cách không thể bắt chước được. Nhờ quy mô của những vườn nho chuyên sản xuất rượu vang cơ bản Crémant, Sainchargny có thể tự tin khẳng định mình là nhà sản xuất Crémant de Bourgogne lớn nhất.

Sản phẩm liên quan

2