Sainchargny Ice Flow Blanc de Blancs

Mã sản phẩm: SA05

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang trắng

  Quốc gia: Pháp

  Giống nho: Chardonnay

  Đánh giá:

  Crémant de Bourgogne AOC
   

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Ice Flow tự hào có màu vàng nhạt quyến rũ với tông màu vàng. Hương thơm quyến rũ với trái cây Chardonnay tươi mát được tạo nên bởi hương hoa. Nốt hương nhẹ của bánh ngọt gợi ý về vị ngọt của rượu. Trên vòm miệng rượu mang lại cảm giác dẻo dai. Khi bắt đầu, rượu mềm và tạo ấn tượng về vị ngọt. Các nốt hương của quả đào và quả mơ theo sau bởi một kết thúc cho thấy một chút tươi mát, giòn của chanh. Chai rượu này là thành phần hoàn hảo cho một số loại cocktail nguyên bản và phá cách.

Thông tin nhà sản xuất:

Với khoảng 180 ha trải rộng trên 22 xã, từ Mancey ở phía Bắc đến Azé ở phía Nam, Sainchargny đã tạo ra một "bảng màu" gồm những sắc thái tuyệt vời nhất của Burgundy để làm rượu vang trong gần một thế kỷ. Chardonnay là giống nho chiếm ưu thế với diện tích 133 ha
trồng, tiếp theo là Pinot Noir (32 ha), Gamay (8 ha) và một lượng nhỏ Aligoté. Chính sự đa dạng của các vùng lãnh thổ đã mang lại cho rượu vang sủi của Sainchargny sức mạnh và phong cách không thể bắt chước được. Nhờ quy mô của những vườn nho chuyên sản xuất rượu vang cơ bản Crémant, Sainchargny có thể tự tin khẳng định mình là nhà sản xuất Crémant de Bourgogne lớn nhất.

Sản phẩm liên quan

2