Sainchargny No.56 Blanc de Blancs

Mã sản phẩm: SA03

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang trắng

  Quốc gia: Pháp

  Giống nho: Chardonnay

  Đánh giá:

  Crémant de Bourgogne AOC
   

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Chai rượu số 56 có màu vàng nhạt. Hương thơm của quả phỉ, bơ tươi và hạnh nhân hòa quyện với hương hoa tuyệt hảo của rượu. Trên vòm miệng, Rượu được làm với tỉ lệ lớn từ nho Chardonnay, tươi mát và thoáng mát, tinh tế. Vị chua ở hậu vị thể hiện một chút hương cam quýt và là dấu hiệu đặc trưng của một loại rượu nguyên chất, xứng đáng là loại Blanc de Blancs thượng hạng.

Thông tin nhà sản xuất:

Với khoảng 180 ha trải rộng trên 22 xã, từ Mancey ở phía Bắc đến Azé ở phía Nam, Sainchargny đã tạo ra một "bảng màu" gồm những sắc thái tuyệt vời nhất của Burgundy để làm rượu vang trong gần một thế kỷ. Chardonnay là giống nho chiếm ưu thế với diện tích 133 ha
trồng, tiếp theo là Pinot Noir (32 ha), Gamay (8 ha) và một lượng nhỏ Aligoté. Chính sự đa dạng của các vùng lãnh thổ đã mang lại cho rượu vang sủi của Sainchargny sức mạnh và phong cách không thể bắt chước được. Nhờ quy mô của những vườn nho chuyên sản xuất rượu vang cơ bản Crémant, Sainchargny có thể tự tin khẳng định mình là nhà sản xuất Crémant de Bourgogne lớn nhất.

Sản phẩm liên quan

2