Sainchargny No.82 Blanc de Noirs

Mã sản phẩm: SA04

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Chai rượu số 82 có màu hồng nhạt hài hòa với ánh ngọc trai tuyệt đẹp và dòng bọt mịn đều đặn. Hương thơm bị chi phối bởi các nốt hương trái cây màu đỏ (dâu tây và quả mâm xôi), chỉ ra một loại rượu vang hiếu khách và chính xác, khi đi vào vòm miệng, chai rượu cho thấy bản thân được mài giũa kỹ lưỡng và sắc nét. Pinot Noir, một loại nho mang lại độ đậm đà, đã tạo ra một loại rượu Crémant de Bourgogne ngon tuyệt, hoàn hảo cho những người sành rượu.

Thông tin nhà sản xuất:

Với khoảng 180 ha trải rộng trên 22 xã, từ Mancey ở phía Bắc đến Azé ở phía Nam, Sainchargny đã tạo ra một "bảng màu" gồm những sắc thái tuyệt vời nhất của Burgundy để làm rượu vang trong gần một thế kỷ. Chardonnay là giống nho chiếm ưu thế với diện tích 133 ha
trồng, tiếp theo là Pinot Noir (32 ha), Gamay (8 ha) và một lượng nhỏ Aligoté. Chính sự đa dạng của các vùng lãnh thổ đã mang lại cho rượu vang sủi của Sainchargny sức mạnh và phong cách không thể bắt chước được. Nhờ quy mô của những vườn nho chuyên sản xuất rượu vang cơ bản Crémant, Sainchargny có thể tự tin khẳng định mình là nhà sản xuất Crémant de Bourgogne lớn nhất.

Sản phẩm liên quan

Sự kiện mới nhất
2