Santa Rita Floresta Apalta

Mã sản phẩm: SR26

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang đỏ - GRAND CRU

  Quốc gia: Chile

  Đặc điểm: Grand Cru & Rượu vang cao cấp

  Giống nho: Cabernet Sauvignon

  Nhãn Hàng: Santa Rita

  Đánh giá:

  Rượu có một màu đỏ ruby sang trọng, mỗi chai rượu vang thực sự là một điểm nhấn hoàn hảo cho mỗi bữa tiệc dù ấm cúng tại gia hay sang chảnh nơi của các chính khách.
  Rượu mang trong mình nhiều làn hương thơm phức hợp từ các loại trái cây đỏ, đen miền nhiệt đới Như: Cherry, red cherry, mâm xôi, nho đen, thoảng hương thuốc lá và gỗ sồi.   với nồng độ khoảng 14% Vol vừa phải, chai rượu vang này có hương vị tuyệt vời cùng với cấu trúc tinh tế, vững chắc sẽ là nét chấm phá tuyệt hảo cho món ăn của bạn
   Nồng độ: 14%

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Thừa kế di sản mang tính truyền thống đồng thời không ngừng đổi mới là phẩm chất nổi bật của Santa Rita, một trong những nhà sản xuất rượu vang cao cấp tại Chile. Được thành lập năm 1880 tại thung lũng Maipo, Santa Rita là nhà rượu tiên phong trong việc trồng các giống nho có nguồn gốc Châu Âu tại Chile. Chất lượng và sự tuyệt hảo của rượu vang Santa Rita thường xuyên được đánh giá cao bởi tạp chí danh tiếng của Bắc Mỹ - Wine & Spirits. Hơn thế nữa, Santa Rita còn được bình chọn đến 10 lần là “NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU CỦA NĂM” đồng thời cũng là 1 trong 3 nhà rượu xuất hiện trên tạp chí danh giá - Hall of Fame.

Thương hiệu được yêu thích nhất năm 2020 bởi Drinks International
• 10 lần "Nhà rượu của Năm" - Wine & Spirits
• 90 loại rượu với trên 90 điểm
• Là đối tác chính thức của đội bóng Arsenal
• "Thương hiệu có giá trị của năm" - Wine & Spirits
• "Công ty Đạo đức của Năm" - Drinks Business

www.santarita.com 

Sản phẩm liên quan

2