Santa Rita top 10 Nhà rượu tối tân nhất Chile 2022

 • Thứ tư, Ngày 08/03/2023
 • Santa Rita là Nhà Rượu Chile duy nhất có mặt trong Bảng xếp hạng Các công ty Sáng tạo và Đổi mới C³ (Creativity and Innovation Ranking) năm 2022, nhằm tôn vinh các công ty có văn hóa đổi mới trong nước.

  Nhà rượu Santa Rita vinh dự được bình chọn Top 10 Công ty không ngừng cải tiến nhất ở Chile
  Nhà rượu Santa Rita vinh dự được bình chọn Top 10 Công ty không ngừng cải tiến nhất ở Chile

   

  Đây là năm thứ 9 công ty tư vấn Brinca Global và Đại học Desarrollo tổ chức bảng xếp hạng này, nhằm xác định các công ty sáng tạo nhất tại Chile. Nhà rượu Santa Rita là nhà máy rượu duy nhất có mặt trong bảng xếp hạng, còn lại là các công ty thuộc ngành khác. 

  Tổng cộng, hơn 70 công ty đã đăng ký tham gia cuộc thi này, cuộc thi đã diễn ra từ năm 2013 nhằm khen thưởng và công nhận các tổ chức nổi bật vì văn hóa đổi mới của họ. Sáng kiến này cũng có mặt ở Peru, Ecuador và Colombia, tạo thành một mạng lưới chia sẻ các câu chuyện thành công và các phương pháp hay nhất. Hiện có hơn 300 công ty được đánh giá, 16 ngành nghề và hơn 66.000 nhân viên được đánh giá trong chín năm.

  Santa Rita winery

   

  Đối với Santa Rita, sự công nhận được xây dựng từ sự cởi mở nội bộ, liên quan đến việc quan sát các xu hướng xây dựng một môi trường trồng nho và sản xuất rượu vang bền vững (sustainable); và tạo mội trường làm việc tích cực giữa các nhà cung cấp với nha, giữa nhân viên với lãnh đạo nhằm thúc đẩy công việc sáng tạo và đổi mới.

  “Đó là một sự công nhận tuyệt vời đối với chiến lược mà chúng tôi đã phát triển trong hơn sáu năm để quản lý và thúc đẩy văn hóa đổi mới, vốn là một phần thiết yếu trong DNA của chúng tôi. Đó là một quy trình xuyên suốt, có hệ thống và vốn có trong các lĩnh vực khác nhau, nơi chúng tôi tìm cách khuyến khích nhân viên không ngừng quan sát và khám phá những nhu cầu rõ ràng và cơ hội tiềm ẩn” - Sofía Ibáñez, Giám đốc Đổi mới, Lập kế hoạch và Quy trình cho biết.

   

  Tại Việt Nam, rượu vang Santa Rita được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty TNHH Đa Lộc. Bạn có thể tìm thấy rượu vang Santa Rita tại các cửa hàng WeWine trên toàn quốc.

  Hotline: 1900 636 749

  Rượu được đề xuất từ WeWine line

  Bài viết liên quan

  3