Rượu champagne Stradivarius de Charles de Cazanove

Mã sản phẩm: CC04

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm: Màu sáng ánh vàng. Hương thơm phức hợp giữa trái cây trắng và hương cam chanh. Cấu trúc tốt với vị trái cây (đào trắng) và bánh Brioche.

The Story:  Champagne Charles de Cazanove is synonymous of family and dedication. It reveals a unique expertise preciously handed down through the generations. Antonio Stradivari was an Italian crafter of string instruments. He is considered as the most significant artisan in the field. The Latinized form of his surname is Stradivarius. Champagne Stradivarius is the achievement of the terroir’s perfect harmony and our wine-making “Savoir-faire”

Aging: 7 years  on lees

Cellaring: 20-25 years

The Recognitions:  Charles de Cazanove - Best Sparkling Winemaker of the world by 2017  International Wine Challenge

Giới thiệu nhà sản xuất: Charles de Cazanove là một trong những nhà Champagne lâu đời nhất với sự kết hợp giữa truyền thống, hiện đại và sự sáng tạo trải qua hơn 2 thế kỷ. Champagne Charles de Cazanove chính là biểu tượng cho niềm đam mê và cống hiến của gia đình đã dành cả sự nghiệp để làm nên bí quyết làm Champagne độc nhất vô nhị, truyền từ đời này sang đời khác. Nhờ vào chất lượng của vườn nho và phương pháp sản xuất riêng biệt nhưng vẫn tôn trọng các nguyên tắc đã tạo nên những loại Champagne với chất lượng tuyệt đỉnh. Giờ đây, Charles de Cazanove trở thành một trong những gia đình làm Champagne tiếng tăm trên thế giới.

  • Charles de Cazanove là thương hiệu Champagne bán chạy đứng thứ 7 ở Pháp
  • Winemaker của nhà rượu được trao tặng giải thưởng: Winemaker của Năm 2017

Sản phẩm liên quan

Sự kiện mới nhất
2