"

Rượu vang là món quà kết nối chúng ta. Rượu vang cũng là cách chúng tôi bắt đầu câu chuyện của mình.

Bắt đầu hành trình lịch sử của mình từ năm 1995, các cửa hàng mang tên La Cave Hexagone sau này được đổi tên thành VINTAGE. Từ năm 2020, WeWine chính thức là một bước đột phá phát triển. Với hệ thống bán lẻ 11 cửa hàng rượu vang ở tất cả các thành phố lớn như: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hội An và Hạ Long, WeWine kế thừa những giá trị truyền thống tốt đẹp của Công ty TNHH Đa Lộc, đồng thời mang sứ mệnh đặc biệt - sứ mệnh “kết nối và chia sẻ”. 

"

Những giá trị khách hàng tìm thấy ở WeWine:

Khách hàng được tư vấn tại cửa hàng
Khách hàng WeWine được tư vấn tại cửa hàng

Lịch sử và uy tín
Là Công ty tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối rượu vang từ năm 1995. Chúng tôi đã xây dựng và phát triển một mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, cũng như những khách hàng khó tính nhất tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Sản phẩm đa dạng
WeWine phân phối hơn 1000 loại rượu vang và rượu mạnh của 50 nhà sản xuất độc quyền danh tiếng đến từ 10 quốc gia: Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Chi lê, Argentina, Úc, New Zealand, Scotland, Mỹ và Nam Phi.

Với bề dày kinh nghiệm 25 năm hoạt động, chúng tôi đã làm việc với những nhà cung cấp tốt nhất ở mỗi khu vực sản xuất rượu vang trứ danh, để mang về Việt Nam một danh mục hàng hóa đa dạng nhất có thể, ở mức giá cực kì cạnh tranh trên thị trường.

Sản phẩm chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Tất cả sản phẩm của WeWine đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất về Việt Nam, đảm bảo xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn đề cao sự trung thực và mang đến giá trị tốt nhất đến cho khách hàng.

Quy trình chuyên nghiệp
Để duy trì sản phẩm ở trạng thái tối ưu nhất khi đến tay khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy định: từ việc lựa chọn các đối tác vận chuyển uy tín nhất trong lĩnh vực đồ uống, đến việc lưu kho, bảo quản và trưng bày tại các cửa hàng ở nhiệt độ tiêu chuẩn 24/24.

Trải nghiệm
Chúng tôi luôn mong muốn kết nối và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm rượu vang tuyệt vời nhất, thông qua các sự kiện thường xuyên như wine tasting, wine dinner, master class. Đây cũng là cách mà chúng tôi chia sẻ những câu chuyện rượu vang và chia sẻ niềm đam mê của mình.

Con người
Chúng tôi hiểu rằng đằng sau mỗi một chai rượu vang là một câu chuyện lịch sử, truyền thống và văn hóa. Tất cả nhân viên của WeWine đều được trải qua quá trình đào tạo kiến thức bởi các Đội ngũ Chuyên gia trong Công ty và các Chuyên gia nước ngoài. WeWine tự hào có đội ngũ nhân viên và Chuyên gia Sommelier giàu kinh nghiệm và đam mê, họ đều là những Đại sứ Thương hiệu của WeWine.

Khách hàng sẽ luôn tìm thấy câu chuyện được bật mí đằng sau mỗi chai rượu vang, đó cũng là những giá trị tăng thêm mà chỉ có ở WeWine.

WeWine - Tinh hoa cho cuộc sống

Theo dõi câu chuyện của chúng tôi

32