Trải nghiệm đặc sắc món ăn Thái và Rượu vang
Khi ăn và uống là một nghệ thuật, người ta hay nói rằng “Ăn được ngủ được là tiên” – mà quả thật vậy, “Ăn được” lại còn “Uống được” thì quả là nhất trần đời.
Nói về chuyện pairing rượu vang với thức ăn có lẽ chẳng còn xa lạ, theo dõi fanpage Wewine mãi cũng thôi thúc bản thân mua vài chai đi trải nghiệm thử. Và … vâng thưa quý vị, phải gọi là sung sướng khi mà 2 chai rượu Ý ngon lành này đã làm tôi cùng gia đình có 1 trải nghiệm tuyệt cú mèo với ẩm thực Thái, vang sủi đi cùng đồ cay cay, béo béo của gỏi má heo nướng, chai vang trắng kia thì cân bằng nồi lẩu thả đằng sau.
Món thứ 2 là vang sủi Bisol Cartizze Prosecco Dry – Gỏi má heo nướng
Rượu được đề xuất từ WeWine
Bài viết liên quan
-
Trong tiết trời se se lạnh, âm u của Sài Gòn dạo này, chẳng gì tuyệt vời bằng bập bùng bên bếp lửa vừa nướng vừa ăn và thưởng thức một chai rượu vang đỏ.
-
Khai xuân “mượt mà” với một chút rượu vang trắng Domaine du Tariquet Reserve cùng dĩa bánh chưng to tướng cho cả năm sung túc đủ đầy và tràn đầy niềm vui.
-
Bữa tiệc cuối năm thêm tròn đầy cùng rượu vang đỏ đặc sắc đến từ Mỹ và Ý
-
Một pairing Rượu vang và món ăn dịu mát cái nóng của Sài Gòn
-
Một món ăn và rượu vang gợi nhớ đến hương vị của biển cả, cảm giác như được đi biển tại chính ngôi nhà của mình.
-
Đâu cần chi cao lương mỹ vị, chỉ cần mua một giò heo nướng lá mắc mật, thêm một nhúm rau rừng, uống vào ngụm vang của nhà La Rioja Alta Vina Alberdi đến từ Tây Ban Nha, là đã đủ ngất ngây lắm rồi.
-
1 phần steak thơm ngậy dùng kèm bơ nấu rượu đỏ và dĩ nhiên 1 chai vang đậm đà tròn trịa sẽ làm cho những chiếc bụng đói của gia đình mình được thoả lấp.
-
Một bát cháo ngao nghi ngút đậm đà cùng một chai Norton Coleccion Chardonnay mát lạnh bên bờ biển An Bàng ngập tràn gió và nắng.
Copyright © 2020 by WeWine
Bạn phải đủ 18 tuổi mới được sử dụng đồ uống có cồn | Sitemap