Trải nghiệm đặc sắc món ăn Thái và Rượu vang

  • Thứ hai, Ngày 04/04/2022
  • Khi ăn và uống là một nghệ thuật, người ta hay nói rằng “Ăn được ngủ được là tiên” – mà quả thật vậy, “Ăn được” lại còn “Uống được” thì quả là nhất trần đời.

    Nói về chuyện pairing rượu vang với thức ăn có lẽ chẳng còn xa lạ, theo dõi fanpage Wewine mãi cũng thôi thúc bản thân mua vài chai đi trải nghiệm thử. Và … vâng thưa quý vị, phải gọi là sung sướng khi mà 2 chai rượu Ý ngon lành này đã làm tôi cùng gia đình có 1 trải nghiệm tuyệt cú mèo với ẩm thực Thái, vang sủi đi cùng đồ cay cay, béo béo của gỏi má heo nướng, chai vang trắng kia thì cân bằng nồi lẩu thả đằng sau.

    Rượu vang trắng Ý Carpineto Farnito Chardonnay 2017 – Lẩu thả
    Rượu vang trắng Ý Carpineto Farnito Chardonnay 2017 – Lẩu thả

    Món thứ 2 là vang sủi Bisol Cartizze Prosecco Dry –  Gỏi má heo nướng

    vang sủi Bisol Cartizze Prosecco Dry –  Gỏi má heo nướng

    Bài viết liên quan

    3