Tráng miệng ngọt ngào - Michele Chiarlo Nivole – Asti DOCG MOSCATO 2018 với Bánh sô cô la

  • Thứ tư, Ngày 06/01/2021
  • Bánh ngọt” cùng “Rượu ngọt” bạn đã từng bao giờ thử?

    WeWine Michele Chialo

    Vốn là một người đam mê rượu vang nhưng lại vô cùng ‘cuồng’ bánh ngọt, thế nên không lý do gì tôi lại không thử kết hợp 2 tình yêu của mình lại với nhau. Tôi có cơ hội được thử một chai vang ngọt hảo hạng cùng món bánh sô cô la yêu thích. Chai vang tôi thử là dòng vang ngọt đến từ nhà Michele Chiarlođược sản xuất từ giống nho Moscato tại vùng Tây bắc nước Ý - 1 chai Michele Chiarlo Nivole – Asti DOCG Moscato 2018

    Ban đầu tôi cũng hoài nghi với sự kết hợp này khi cả rượu vang và món ăn đều mang vị ngọt khiến cảm giác “ngọt càng thêm ngọt nữa”, nhưng sau khi dùng thử miếng bánh sô cô la kèm với chai vang ngọt này thì tôi lại hoàn toàn bất ngờ. Điều đầu tiên khiến tôi ấn tượng là hương thơm nồng nàn của trái cây nhiệt đới cùng bọt sủi nhẹ, vị ngọt nhẹ của rượu vang lại vô cùng cân bằng cùng với sự ngọt ngào của bánh, mang đến cái cảm giác hài hoà trong vòm miệng nên không bị quá “ngấy”.

    (Chia sẻ từ khách hàng WeWine)

    Bài viết liên quan