Ưu đãi vang cao cấp thăng hoa cảm xúc (tuần 2)

 • Thứ ba, Ngày 09/11/2021
 • WeWine Grand Cru of the Week Ưu đãi rượu vang Pháp cao cấp

  Cùng WeWine thăng hoa cảm xúc, tận hưởng trọn vẹn cuối tuần với ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO VANG CAO CẤP - GRAND CRU CLASSE

  Thời gian áp dụng: Chỉ 1 tuần duy nhất 04/11 - 09/11/2021

   

  ƯU ĐÃI 1: Super Luxury: Margaux Combo "MUA 1 TẶNG 2"

  Mua 1 chai Chateau d’Issan, GCC Margaux 2010 tặng 1 chai Chateau d'Arsac "Cru Bourgeois" và 1 chai Clos Laborie 2015.

   

  Château d'Issan toạ lạc tại làng Margaux - Bordeaux, thuộc phân hạng ba (Troisièmes Crus) trong bảng xếp hạng rượu vang Grand Cru Classé 1855. Nhà rượu thuộc quyền sở hữu của Emmanuel Cruse, thuộc gia đình Cruse. Vào tháng 2 năm 2013, 50% bất động sản đã được mua bởi Jacky Lorenzetti, ông cũng là chủ sở hữu của Château Pédesclaux ở Pauillac & Chateau Lilian Ladouys ở Saint-Estèphe.

  Terroir – Thổ nhưỡng

  Château d'Issan nằm giữa khu vực làng Margaux, một vị trí thực sự đắc địa, điều này giúp cho chất lượng của lâu đài trở nên vô cùng vượt trội. Thời tiết ôn hòa, khí hậu biển, tạo điều kiện lý tưởng cho cây nho phát triển. Đất được tạo thành từ những gò đất sỏi và những ngọn đồi phù sa cao 15 mét. Những cây nho ngày nay trung bình đã 35 tuổi và chủ yếu là kết quả của những nỗ lực khôi phục của gia đình Cruse sau năm 1945.

  Điều thú vị của lâu đài Château D’Issan:

  Château D’Issan là một trong những lâu đài sản xuất rượu vang lâu đời nhất ở cùng Médoc. Vào năm 1152, rượu vang của Château D’Issan sử dụng để phục vụ cho đám cưới hoàng gia của Thái tử Henri II (Quốc vương của nước Anh) và công nương Eleanor của xứ Aquitaine (còn được biết như vùng Bordeaux ngày nay)  – Eleanor trở thành công nương và nhận được quyền thừa kế toàn bộ đất đai của xứ Aquitaine sau khi cha cô mất, cuộc hôn nhân đầu tiên của cô với Vua Louis VII và trở thành nữ hoàng của nước Pháp nhưng không được bao lâu sau thất bại của cuộc thập tự chinh thứ hai thì nữ hoàng Eleanor đã yêu cầu huỷ hôn nhưng không được Giáo hoàng Eugene III chấp nhận. Tuy nhiên, sau khi bà hạ sinh cô con gái thứ hai thì Vua Louis đồng ý ly dị vì trong mười lăm năm chung sống vẫn chưa hạ sinh được người con trai nào, xứ Aquitaine được trao trả lại cho bà. Đồng thời khi lệnh huỷ bỏ cuộc hôn đầu tiên được ban hành, công nương lập tức tổ chức hôn lễ  thứ hai với Vua Henry II của nước Anh, từ đó xứ Aquitaine dưới sự cai trị của nước Anh, mở ra thông thương cho sự phát triển của rượu vang Bordeaux, với phần lớn rượu vang đều được cung cấp cho nước Anh. Vua Henry mong muốn ủng hộ thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp rượu vang nên đã bãi bỏ thuế xuất khẩu “Grande Coutume” từ vùng Aquitaine sang Anh, từ đó rượu vang Bordeaux có cơ hội phát triển rộng rãi khắp thị trường Châu Âu.

  Château D’Arsac - Cru Bourgeois Exceptionnel

  Lâu đài Arsac, một trong những lâu đài cố nhất khu vực Médoc với lịch sử hơn 1000 năm. Sau hàng thế kỉ, trải qua rất nhiều đời chủ và thăng trầm khác nhau, lâu đài Arsac vẫn trụ vững và tạo nên những dòng rượu vang vô cùng chất lượng. Năm 1996, lâu đài Arsac nhận được giải Vàng từ Great Wine Capitals Global Network (Art/Culture section) tại San Francisco.

  Lịch sử của khu đất: Clos Laborie mở rộng 37 ha trồng nho trên đất sỏi của Soussans, ở trung tâm làng Margaux. Là tài sản của gia đình, nó đã được làm giàu nhờ kiến ​​thức và kinh nghiệm của bốn thế hệ nối tiếp nhau.

  >>  Inbox WeWine hoặc gọi 1900 636 749 ngay để đặt hàng.

   

  ƯU ĐÃI 2: NGON - BỔ - RẺ - Giảm 30% khi mua Combo 2 chai Saint-Emilion Grand Cru Classe

  WeWine Grand Cru of the Week Giảm 30% khi mua Combo 2 chai Saint-Emilion Grand Cru Classe
  Giảm 30% khi mua Combo 2 chai Saint-Emilion Grand Cru Classe

  Chateau Laroze: Grand Cru Classe, St Emillion, 1 trong 60 Grand Cru Classes; Đã trải qua 5 thế hệ làm rượu từ thế kỷ 17 (năm 1610).

  Nhà rượu được bao quanh bởi các Chateau nổi tiếng trong vùng (Chateau Angelus, Chateau Figeac, Chateau Cheval Blanc), nên có thổ nhưỡng đất đai tương tự.

  Lady Laroze: Là Second Wine của Château Laroze Grand Cru Classe, cũng là Saint Emilion Grand Cru, được pha trộn từ một phần của vườn nho Château Laroze.

  Vintage 2015 & 2014: 2 vintage có chất lượng rất tốt ở Bordeaux trong thập kỷ vừa qua.

  Điểm số:

  • Chateau Laroze 2015: Wine Advocate/ Lisa PerrottiBrown 93; James Suckling 91-92
  • Lady Laroze 2014: Wine Enthusiast /Roger Voss 90

  >>  Inbox WeWine hoặc gọi 1900 636 749 ngay để đặt hàng.

   

  ƯU ĐÃI 3: Best value for money: "MUA 1 TẶNG 1"

  WeWine Grand Cru of the Week Ưu đãi rượu vang Amarone
  Mua 1 tặng 1 Amarone

  Bertani là gia đình danh tiếng, lịch sử lâu đời từ năm 1857, có sức ảnh hưởng lớn trong lịch sử phát triển rượu vang của vùng (phía Bắc Verona); sở hữu đất nhất nhì Veneto;

  Bertani đầu tư chiều sâu vào nghiên cứu phương pháp trồng nho & làm rượu; và là nhà tiên phong phát minh ra nhiều dòng rượu đặc trưng vùng (đặc biệt là Secco Bertani; Amarone);

  Bertani được xem là “Ông tổ của Amarone hiện đại”: Bắt đầu sản xuất Amarone từ năm 1953, vintage đầu tiên xuất xưởng năm 1958, định hình nên phong cách Amarone hiện đại; Bertani Amarone chú trọng sự tinh khiết, độ cồn thấp hơn 1-2 độ so với Amarone khác (nho nhiều tuổi nên nhiều chất khoáng hơn), phong cách riêng biệt, hơi hướng Burgundy;

  Sản phẩm nhà Bertani có chất lượng cao; thể hiện rõ đặc điểm thổ nhưỡng; phong cách truyền thống nhưng sáng tạo, tiêu chuẩn riêng cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn Amarone trong vùng;

  Và đặc sắc nhất Bertani là nhà rượu duy nhất có Amarone Classico Back Vintage Collection vài thập kỷ (1994 – 2000 – 2003 – 2005 – 2009 – 2010).

  >>  Inbox WeWine hoặc gọi 1900 636 749 ngay để đặt hàng.

  Bài viết liên quan

  3