Viña Arboleda

Arboleda, có nghĩa là một rừng cây, biểu trưng cho hơn 1.450 ha (rừng tự nhiên bao quanh các vườn nho được quản lý theo hướng dài hạn của nhà này. Viña Arboleda được chính thức thành lập vào năm 1999 bởi một người nghiên cứu và trồng nho nổi tiếng Chile, ông Eduardo Chadwick. Triết lý đằng sau dự án này của ông đó là để tạo ra các dòng rượu vang từ những thửa nho riêng để thể hiện chân thực nhất nét độc đáo của vùng thổ nhưỡng và tiểu khí hậu của thung lũng Aconcagua.

 


Viña Arboleda là thương hiệu cá nhân của Eduardo Chadwick. Ông đại diện cho thế hệ thứ năm của gia đình sáng lập Viña Errázuriz và cũng là chủ sở hữu của dòng vang mang tính biểu tượng đầu tiên của Chile là Seña, một sự kết hợp với nhà tiên phong làm rượu vang thời đại mới người California là Robert Mondavi. Tầm nhìn của Eduardo cho dự án Arboleda của mình là tạo ra được các loại rượu vang có giá trị bền vững, tinh khiết nhưng cũng hợp thời đại nhất để thể hiện chất lượng đẳng cấp thế giới của các tiểu vùng tốt nhất ở thung lũng Aconcagua.

 

Ảbroleda range

 

Đội ngũ thành viên của Arboleda đặt quyết tâm hướng tới sự xuất sắc trong công việc cùng với sự hòa hợp với thiên nhiên, chú ý chăm sóc từng chi tiết của quy trình làm việc, từ việc bảo dưỡng từng mảnh đất nơi cây nho phát triển cho đến chất lượng cuối cùng của chai rượu gửi tới cho mỗi khách hàng, những người yêu rượu trên toàn cầu.

www.arboledawines.com

Sản phẩm liên quan

34