Taste Casablanca wines at Com Que Muoi Kho restaurant

 • Friday, Day 29/01/2021
 • wine Casablanca Nimbus Sauvignon Blanc
  wine Casablanca Nimbus Sauvignon Blanc
  wine Casablanca Nimbus Merlot
  wine Casablanca Nimbus Merlot

   

   

  "Nhân dịp sắp hết năm chuột, mình rủ bạn làm một buổi tất niên nho nhỏ. Và quán mà bọn mình chọn là Cơm Quê Mười Khó, tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Trỗi, ngay trung tâm, tiện đường về cho mọi người, và đặc biệt là quán cho mang rượu vang vào mà hông phụ thu, còn giúp bọn mình ướp lạnh nữa 😄.

  Bọn mình đi buổi trưa, không gian ở đây được deco theo kiểu rất Việt Nam, thoáng mát và rất phù hợp cho gia đình, bạn bè tụ họp. Menu rất đa dạng món Việt Nam, sau một hồi chọn tới chọn lui, bọn mình quyết định gọi 3 món, và dùng kèm 2 chai vang.

  Món đầu tiên là thịt thập cẩm cuốn kết hợp với một chai vang trắng Casablanca Cefiro. Điểm đặc biệt của món này nằm ở phần nước mắm cá, mặn mà vừa đủ và rất thơm ngon và lạ miệng. Vì món bánh cuốn này vốn mặn nên khi kết hợp với Casablanca Cefiro thì hợp cực kì. Vang được ướp lạnh, tươi mát, thơm hương trái cây, uống vào thấy sảng khoái. Vị chua chua của vang trắng dường như làm dịu đi sự mặn của món cuốn, để lại một sự cân bằng trong vòm miệng khi kết hợp cùng.

  Tiếp theo, bon mình có gọi một con gà quê làm thành 2 món : ½ con roti và ½ con xé phay, thưởng thức cùng vang đỏ Casablanca Nimbus Merlot. Merlot là một giống nho nhẹ nhàng nên chai vang này khá là dễ uống với nữ, đủ làm bạn hơi lâng lâng, cuộc vui thêm vui. Chai vang mang đến hương vị tròn đầy, đậm đà, tôn lên hương vị thơm ngon của món gà roti.

  Nói chung là mình rất hài lòng với sự kết hợp này. Ai bảo món Việt không thể kết hợp với rượu vang cơ chứ, nhấp thêm miếng vang thấy đồ ăn đỉnh hơn gấp nhiều lần đó nha."

  Bài viết thuộc chuỗi review " Tuần này ăn gì uống gì" được đăng lên Fanpage thứ 6 hàng tuần. Đừng ngần ngại share với WeWine những trải nghiệm rượu vang của bạn nhé! 

  3