Leon de Tarapaca Cabernet Sauvignon

Mã sản phẩm: TA08

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Hương thơm: mang hương thơm thanh khiết và hấp dẫn của trái cây nhiệt đới màu đỏ, như anh đào, mận, nho đen, cộng thêm mùi hương gia vị ngọt ngào và sô cô la thanh lịch. Mùi vị: Rượu vang đỏ có nồng độ vừa phải, dễ uống và cấu trúc săn chắc tuyệt đẹp. Vị trái cây chín mọng xen lẫn tannin trưởng thành và gỗ sồi tròn trịa, tạo nên cảm giác thích thú vô cùng. 

Nồng độ: 14%, với các món có gia vị đậm đà, như thịt bò, thịt thú rừng, thịt cừu nướng, thịt hầm nấm, các món phô mai trưởng thành và bán trưởng thành.

Thông tin nhà sản xuất:

Nhà rượu Vina Tarapaca được thành lập vào năm 1874, ngay phía dưới chân dãy núi Andes. Vào năm 1876, chỉ sau 2 năm kể từ ngày thành lập, Vina Tarapaca đã đạt được giải thưởng quốc tế đầu tiên tại triển lãm quốc tế Centennial, Philadelphia, Mỹ. Vina Tarapaca được công nhận trên thế giới là một trong những nhà sản xuất rượu Chile có lịch sử và truyền thống lâu đời nhất. Theo suốt lịch sử phát triển của mình, Vina Tarapaca đã có một chặng đường dài thành công, trở thành thương hiệu biểu tượng của nền rượu vang Chile, và rượu của họ đã có mặt trên hơn 60 quốc gia trên thế giới.
• Tarapaca được đánh giá số 1 Chile về dòng Gran Reserva
• "Công ty Xanh của Năm" bởi Drinks Business
www.tarapaca.cl

Sản phẩm liên quan

2