Ưu đãi Vang cao cấp Thế Giới Quý và Hiếm đặc biệt

 • Thứ tư, Ngày 11/01/2023
 • Tết Quý Mão 2023 đang cận kề. Hòa chung không khí vui tươi, tấp nập những ngày giáp Tết, WeWine trân trọng mang đến Ưu đãi đặc biệt chỉ có vào dịp Tết này - dành cho vang cao cấp thế giới Grand Cru 1855, Rượu vang cao cấp Burgundy, Bordeaux, Champagne, Chile,...

  Ưu đãi Vang cao cấp Thế Giới Quý và Hiếm đặc biệt
  Ưu đãi Vang cao cấp Thế Giới Quý và Hiếm đặc biệt

   

  SỐ LƯỢNG CỰC GIỚI HẠN - QUÝ - HIẾM

  LIÊN HỆ WEWINE 1900 636 749 ĐỂ GIỮ HÀNG NGAY!!!

   

  Trên nền tảng thế giới thiếu Grand Cru, Burgundy, Champagne kịch liệt thì WeWine có 1 gam hàng rượu vang ặc biệt có đủ 3 vùng này vô cùng đầy đủ, phong phú. Hân hạnh mang đến tận tận Tay nhất để biếu - tặng - sưu tập trưng bày - thưởng thức dịp Tết. 

  Mỗi chai vang Grand Cru được sản xuất/chăm sóc tỉ mỉ từ vườn, từ từng công đoạn; chỉ được sản xuất từ ​​những niên vụ chất lượng, mang tính lịch sử và ẩn chứa những câu chuyện đặc biệt. 

   

  Tại WeWine chúng tôi tự hào có:

  - Nhiều dòng rượu vang Grand Cru ngon - giá tốt với ưu đãi sâu, chỉ có trong dịp Tết này như một lời tri ân gửi tặng Quý Khách hàng yêu vang của WeWine. 

  - Nhiều dòng rượu vang Grand Cru cao cấp ở phân khúc cao hơn, có thể để dành sưu tập, tích trữ, tiếp khách quý.

  Ưu đãi Vang cao cấp Thế Giới Quý và Hiếm đặc biệt

   

  Bật mí quà tặng đặc biệt chỉ có vào dịp Tết này khi mua Rượu vang cao cấp tại WeWine:

  Chateau Lynch-Moussas 2019: Đây là phiên bản kỷ niệm 100 năm. Vintage 2019 mặc dù còn rất trẻ nhưng đây là một vintage có chất lượng cao. Sản pHẩM pHù hợp ể biếu / tặng / mua trưng bày, trữ, nuôi dưỡng theêm trước khi uống, chất lượng cực tốt và hình thức chai bắt mắt, nhãn màu ỏ pHù hợp với tết.

  Tarapaca Gran Reserva Red 145 Anniversary Special Edition 2019 cũng là phiên bản giới hạn, kỷ niệm 145 năm thành lập nhà rượu Tarapaca đến từ Chile. Có thể bạn chưa biết, nếu bạn muốn mua rượu vang ở phân khúc Gran Reserva - Chile thì Tarapaca chính là nhà rượu mạnh nhất ở phân khúc này. Thật tuyệt vời khi sở hữu một chai rượu không chỉ chất lượng cao mà còn mang ý nghĩa đặc biệt.

  Champagne Chateau De Bligny Grande Bruit Bruit Và Champagne Drappier Brut Nature Zero Dosage there Hai Dòng Sản Phẩm Rượu Vang Champagne Chất Lượng Cao Mà Wewine Muốn Giới Thiệu Tết này, Thích Hợp ể Thưởng Thưởng Thức Trong Dịp Tết Nguyên đán Hoặt Giao.

  Bên cạnh Rượu vang thì Phụ kiện đi kèm Rượu vang cũng rất được quan tâm. Sản phẩm cao cấp -  Ly rượu vang Passion Collection Boisset Baccarat: Baccarat Crystal - nhà sản xuất đồ thủy tinh pha lê cao cấp nhất thế giới, có trụ sở tại Baccarat, Pháp. Baccarat là bậc thầy về ánh sáng, đã tạo ra được những dụng cụ mang nét thần bí mà tươi sáng cho cuộc sống hàng ngày. Mỗi sản phẩm của họ đều mang trong mình những bí mật tạo nên sự sang trọng, thần kì và mơ mộng của riêng Baccarat. 

  SỐ LƯỢNG CỰC GIỚI HẠN - QUÝ - HIẾM

  LIÊN HỆ WEWINE 1900 636 749 ĐỂ GIỮ HÀNG NGAY!!!

  Bộ sưu tập ly rượu vang Pha Lê Baccarat
  Bộ sưu tập ly rượu vang Pha Lê Baccarat

   

  Rượu được đề xuất từ WeWine line

  Bài viết liên quan

  3