Bộ sưu tập Michele Chiarlo Barolo Vertical Back Vintages độc đáo tại Việt Nam

 • Thứ sáu, Ngày 06/01/2023
 • Barolo được xem là "Một phong cách mới – Một phong cách thời thượng". WeWine hân hạnh gửi đến bạn Bộ sưu tập Michele Chiarlo Barolo Vertical Back Vintages độc đáo tại Việt Nam.

  Bộ sưu tập Michele Chiarlo Barolo Vertical/Back Vintages đã có mặt tại Việt Nam
  Michele Chiarlo dinner

  Mỗi bộ sưu tập bao gồm 6 chai 75CL (2 chai 2011, 2013, 2015) + 1 chai Magnum 1.5L niên vụ 2016

  Giá bán chính hãng chưa đến 40 triệu/set;

  Duy nhất 03 bộ tại Việt Nam!!!

  Michele Chiarlo Barolo Vertical Back Vintages độc đáo tại Việt Nam
  Michele Chiarlo Barolo Vertical Back Vintages độc đáo tại Việt Nam

   

  Nhà rượu gia đình - truyền thống - chuyên sản xuất vang Ý cao cấp với thổ nhưỡng đặc sắc.

  Alberto Chiarlo
  Ông Alberto Chiarlo, chủ sở hữu
  Giám đốc điều hành Michele Chiarlo

  Michele Chiarlo là nhà sản xuất tiên phong ở vùng Piedmont, được coi là nơi sản xuất rượu vang đỏ tốt nhất nước Ý. Đây là nhà sản xuất rượu vang chất lượng cao huyền thoại của vùng Barolo/Asti, ngay cả các đối thủ trong vùng cũng phải nghiêng mình kính nể Michele Chiarlo vài phần. Michele Chiarlo chú trọng chất lượng, vì vậy họ tập trung chủ yếu vào các sản phẩm đắt tiền, gợi nhắc chút hơi hướng tinh tế của rượu vang Burgundy.

  Rượu vang Michele Chiarlo được làm từ 100% các giống nho địa phương: Nebbiolo, Barbera, Moscato, Cortese trên các vườn nho "Crus" tốt nhất khu vực, 3 nhà máy làm rượu tiên tiến nhất vùng Piedmonte.

  Cách làm ra những chai rượu vang Barolo rất khó khăn và cầu kỳ, hiểu điểm khác biệt của những mảnh đất Barolo chỉ cách nhau một con đường mà tạo ra các loại vang có cá tính khác biệt như Barolo Canubi, Barolo Cerequio và Tortoniano. Hiếm có một nhà sản xuất Piedmont nào sở hữu đủ các mảnh đất tốt nhất ở Barolo và cả ở các tiểu vùng khác như Barbera và Nizza như Michele Chiarlo. 

  Trụ sở của Michele Chiarlo tọa lạc tại làng Canelli – nơi có hầm rượu và xưởng sản xuất đầy tính nghệ thuật, văn phòng và showroom. Ít ai biết rằng ngay cả đá lát sàn của hầm rượu cũng là đá núi lửa Etna hùng vĩ ở Nam Ý. 

   

  Tiên phong và bền vững

  Nhà rượu Michele Chiarlo là một nhà rượu danh tiếng với bề dành lịch sử làm rượu lâu đời, hăng say lao động và cần mẫn sáng tạo hết mình. Nhà rượu cũng chú trọng rất nhiều về triết lý “nông nghiệp bền vững”, tiết kiệm nhiên liệu, vỏ chai nhẹ, bảo vệ và hài hòa với thiên nhiên. Ngoài ra Michele Chiarlo cũng được biết đến là nhà rượu “đi trước thời đại” khi tiên phong trong phong trào Wine Tourism – Du lịch kết hợp trải nghiệm rượu vang (Vườn nho – ngọn đồi: Di sản thế giới; Sở hữu khu resort 5 sao, quán ăn nổi tiếng ngay tại vườn nho), kết hợp với Nghệ thuật.

   

  Điểm số Rượu vang ấn tượng

  Nizza La Court

  Thành tích: Biến vùng chưa nổi tiếng thành một vùng rất nổi tiếng với sản phẩm Nizza Le Court (Barbera d’Asti) - từng được bầu là loại rượu vang xuất sắc nhất thế giới bởi tạp chí Wine Enthusiast. Chỉ sản xuất với số lượng có hạn và ở những vintage xuất sắc nhất và hiện rượu hiện đã có mặt tại Việt Nam với số lượng cực kỳ có hạn.

  Moscato Nivole – loại Moscato tốt nhất nước Ý
  Moscato Nivole – loại Moscato tốt nhất nước Ý

   

  Michele Chiarlo Moscato Nivole: Moscato tốt nhất thế giới, giành được vô số giải thưởng và chú ý của giới truyền thông. TOP BEST VALUE 2018 (Rượu vang có giá tốt nhất) của Wine Spectator.

  Cập nhật điểm số của các loại rượu đến từ nhà rượu Michele Chiarlo (Trên 90/100 điểm)

  Điểm số Rượu vang Michele Chiarlo 2
  Điểm số Rượu vang Michele Chiarlo

  Rượu được đề xuất từ WeWine line

  Bài viết liên quan

  3