Caliterra Edicion Limitada B

Mã sản phẩm: CA12

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang đỏ

  Quốc gia: Chile

  Giống nho: Bordeaux Blend

  Nhãn Hàng: Caliterra

  Đánh giá:

  Giải thưởng: 93 pts James Suckling

  "Caliterra Edicion Limitada B được làm bởi giống nho Blend là nguyên liệu cơ bản để làm nên dòng rượu vang đẳng cấp này, chính vì điều đó chúng có khả năng mang đến cho rượu vang một hương vị tuyệt hảo mà bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức một lần cũng khó có thể quên được nó
  Hiện lên trước mắt người thưởng thức chính là một màu đỏ anh đào đậm sâu, điều đó khiến cho rượu trở nên nổi bật trước bao ánh mắt nhìn hướng vào, rượu như có một sức mạnh lan tỏa tuyệt vời trong lòng thực khách.
  Hương vị của rượu toát lên mùi hương của những loại trái cây vùng nhiệt đới, bên cạnh đó còn có sự kết hợp từ hương vị của socola, của khói thuốc, một chút vani và quả tiêu đen…mọi thứ đã khiến cho rượu có một sức cuốn hút đến lạ kỳ để lòng người khó có thể cưỡng lại được. Với nồng độ 14%, rượu đảm bảo sự cân bằng trong thành phần của nó cũng như có được lượng tannin mịn màng trù phú nhất định."

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Nhà rượu Caliterra được sáng lập bởi gia đình Eduardo Chadwick vào năm 1989, đây là dự án của em gái nhà Vina Errazuriz ở Chi lê. Từ ban đầu, Caliterra đã tập trung vào việc khám phá những vườn nho mới, tìm kiếm chất lượng tốt nhất của mỗi giống nho. Thung lũng Colchagua được chọn là ngôi nhà của Caliterra. Nằm ở trung tâm của thung lũng, Colchagua nhanh chóng trở thành một trong những vùng nho cao cấp với các giống nho đỏ đặc trưng của Chi lê.
www.caliterra.cl 

Sản phẩm liên quan

2