Rượu vang ngọt Domaine Cazes Muscat de Rivesaltes Bio

Mã sản phẩm: CZ07

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Chai rượu được ví như Viên ngọc trong vương miện nhà Maison Cazes và đại diện ở Muscat de Rivesaltes. Rượu mang vị ngọt tự nhiên và hương thơm quyến rũ (cam quýt, quả nhiệt đới, v.v..). Các hương thơm sẽ phát triển một cách tuyệt vời thành trái cây, kẹo và gia vị phương Đông.
Những món ăn kết hợp: Món khai vị, Phô mai xanh (Roquefort), món tráng miệng làm từ trái cây trắng và vani, cocktail ,...

Muscat de Rivesaltes duy nhất được chứng nhận "làm từ nho từ nông nghiệp hữu cơ: organic và năng động sinh học: bio-dynamic"

Muscat de Rivesaltes được liệt kê hàng thứ năm trong danh sách đầu tiên của Air France thay thế cho Chateau Yquem. Danh sách rượu vang được thực hiện bởi Olivier Poussier sommelier giỏi nhất thế giới và Guy Martin một trong những đầu bếp hàng đầu của Pháp.

Thông tin nhà sản xuất:

Cazes là nhà rượu gia đình với lịch sử lâu dài từ năm 1895 nằm ở chính giữa Rivesaltes. Mang thổ nhưỡng của Thung lũng Agly, ở chân đồi vùng Corbières: bao gồm đất sét đá vôi, đá phiến, cũng như đá cuội silic. Các loại đất này hoàn toàn phù hợp để sản xuất rượu vang chất lượng cao. Kể từ năm 1997, hơn 200 ha được chuyển đổi sang phương pháp trồng hữu cơ và sinh học.
• Dẫn đầu việc sản xuất vang ngọt tự nhiên
• Nhà rượu tốt nhất thể hiện những gì tốt nhất khu vực Roussillon
• Người tiên phong trong phương pháp làm vang Biodynamic
www.cazes-rivesaltes.com

Sản phẩm liên quan

2