Rượu vang ngọt Domaine Cazes Rivesaltes Grenat Bio

Mã sản phẩm: CZ06

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang Ngọt - Vang cường hóa

  Quốc gia: Pháp

  Đặc điểm: Biodynamic

  Giống nho: Grenache

  Nhãn Hàng: Cazes

  Đánh giá:

  Xuất xứ: Rivesaltes AOP

  Đây là một chai rượu được ví như "Điều đáng ngạc nhiên nhất của Rivesaltes". Rượu có màu tím hồng tươi trong. Hương vị tươi trẻ, mịn và ngọt nhẹ. Hương thơm tuyệt vời của các loại quả mọng dại khiến loại rượu này trở thành một lựa chọn hiển nhiên để nâng tầm cho bất kỳ loại bánh pudding nào được làm từ trái cây đỏ. Sau khi già, nó sẽ có mùi thơm của trái cây màu đỏ kết tinh và rang cho phép nó xuất hiện bên cạnh các món tráng miệng sô cô la. Để đánh giá tốt nhất hãy phục vụ chai rượu ở 13° C.

  Nhiệt độ phục vụ: 13° C

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Vins Doux Naturels là loại vang được lên men theo phương pháp truyền thống. Rượu vang được làm từ gốc là rượu vang trắng và vang đỏ, nhưng họ thu hoạch muộn hơn để nho chín kĩ hơn, sau đó đem về nhà rượu bắt đầu quá trình sản xuất. Trong quá trình lên men, nước rượu được bổ sung thêm 1 lượng rượu mạnh vào nhằm “cường hóa” vang (làm vang mạnh hơn với độ cồn cao hơn vang thông thường) Loại vang này có vị ngọt là do quá trình lên men bị chặn lại khi bổ sung thêm cồn nên con men không tiếp tục ăn đường để tạo ra độ cồn. Vậy Vins Doux Naturels là tên tiếng Pháp của “Fortified wine” hay “Vang cường hóa”. Vins Doux Naturels ngọt vì lượng đường tự nhiên trong rượu còn khá cao.
Loại rượu này được đóng chai trong vòng 12 tháng sau khi thu hoạch và được bảo quản trong các hầm có điều hòa nhiệt độ.

Cazes là nhà rượu gia đình với lịch sử lâu dài từ năm 1895 nằm ở chính giữa Rivesaltes. Mang thổ nhưỡng của Thung lũng Agly, ở chân đồi vùng Corbières: bao gồm đất sét đá vôi, đá phiến, cũng như đá cuội silic. Các loại đất này hoàn toàn phù hợp để sản xuất rượu vang chất lượng cao. Kể từ năm 1997, hơn 200 ha được chuyển đổi sang phương pháp trồng hữu cơ và sinh học.
• Dẫn đầu việc sản xuất vang ngọt tự nhiên
• Nhà rượu tốt nhất thể hiện những gì tốt nhất khu vực Roussillon
• Người tiên phong trong phương pháp làm vang Biodynamic
www.cazes-rivesaltes.com

Sản phẩm liên quan

2