Rượu vang ngọt Domaine Cazes Rivesaltes Grenat Bio
Chi tiết sản phẩm
Vins Doux Naturels là loại vang được lên men theo phương pháp truyền thống. Rượu vang được làm từ gốc là rượu vang trắng và vang đỏ, nhưng họ thu hoạch muộn hơn để nho chín kĩ hơn, sau đó đem về nhà rượu bắt đầu quá trình sản xuất. Trong quá trình lên men, nước rượu được bổ sung thêm 1 lượng rượu mạnh vào nhằm “cường hóa” vang (làm vang mạnh hơn với độ cồn cao hơn vang thông thường) Loại vang này có vị ngọt là do quá trình lên men bị chặn lại khi bổ sung thêm cồn nên con men không tiếp tục ăn đường để tạo ra độ cồn. Vậy Vins Doux Naturels là tên tiếng Pháp của “Fortified wine” hay “Vang cường hóa”. Vins Doux Naturels ngọt vì lượng đường tự nhiên trong rượu còn khá cao.
Loại rượu này được đóng chai trong vòng 12 tháng sau khi thu hoạch và được bảo quản trong các hầm có điều hòa nhiệt độ.
Cazes là nhà rượu gia đình với lịch sử lâu dài từ năm 1895 nằm ở chính giữa Rivesaltes. Mang thổ nhưỡng của Thung lũng Agly, ở chân đồi vùng Corbières: bao gồm đất sét đá vôi, đá phiến, cũng như đá cuội silic. Các loại đất này hoàn toàn phù hợp để sản xuất rượu vang chất lượng cao. Kể từ năm 1997, hơn 200 ha được chuyển đổi sang phương pháp trồng hữu cơ và sinh học.
• Dẫn đầu việc sản xuất vang ngọt tự nhiên
• Nhà rượu tốt nhất thể hiện những gì tốt nhất khu vực Roussillon
• Người tiên phong trong phương pháp làm vang Biodynamic
www.cazes-rivesaltes.com
Sản phẩm liên quan
Giá
Loại rượu
Quốc gia
Đặc điểm
Giống nho
Nhãn Hàng
Phụ Kiện Chính Hãng
GÓC CHIA SẺ
Trụ sở công ty: 781 Hồng Hà, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (+84-24) 38 262 076
Email: info@wewine.vn
Hotline: 1900 636 749
Copyright © 2020 by WeWine
Bạn phải đủ 18 tuổi mới được sử dụng đồ uống có cồn | Sitemap