Rượu vang ngọt Domaine Tariquet Premieres Grives Demi-Sec

Mã sản phẩm: TR06

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm nếm thử:  Vụ thu hoạch muộn bắt đầu khi có sự xuất hiện của những con chim họ Hoét đầu tiên vào đợt lạnh đầu tiên của mùa thu. Từ những trái nho chín mong, những trái nho này cho đến loại rượu vang hảo hạng, thanh lịch, sành điệu. Đây là một loại rượu vang kỳ lạ và đầy hấp dẫn. Một loại rượu vang hoàn toàn cân bằng với vị ngọt còn lại từ trái nho, tròn đầy và có cấu trúc tốt, nhờ đó tạo nên sự tươi mát đáng kinh ngạc và cho trải nghiệm một khoảnh khắc thú vị.

Thông tin về nhà sản xuất: 

Domaine Tariquet nằm ở Eauze, trung tâm của Gascony miền Nam nước Pháp. Là nhà sản xuất có lịch sử lâu đời làm Armagnac kể từ năm 1683. Vào năm 1982, thế hệ thứ 4 của gia đình đã tạo ra một bước đột phá khi sáng tạo ra loại vang trắng vô cùng tươi mát được làm từ Ugni blanc và Colombard, các giống nho mà người ta trước đây chỉ sản xuất ra Armagnac. Chỉ sau 2 năm, loại vang này đã được bình chọn là “vang Trắng của năm” tại London năm 1987.

Yves Grassa, Chủ sở hữu được công nhận là "Người sản xuất Vang trắng của Năm" bởi Cuộc thi Thử thách Rượu vang Quốc tế năm 1987

www.tariquet.com

Giải thưởng:

Huy chương vàng tại Concours International de Lyon, Pháp, 03/2022

Sản phẩm liên quan

2