Chúng tôi đề cao những giá trị văn hóa tốt đẹp và mong muốn đem những tinh hoa văn hóa từ khắp nơi trên thế giới đến kết nối với người Việt, thông qua sản phẩm rượu vang và các sản phẩm Đồ uống cao cấp khác.

WeWine không ngừng kết nối và mở rộng cánh cửa hội nhập văn hóa thế giới cho người Việt Nam. Thông qua qua các sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất, các sự kiện trải nghiệm chân thực nhất cùng nhiều sự kiện văn hóa, thể thao, nghệ thuật liên quan tới rượu vang, chúng tôi hy vọng có thể giúp khách hàng khám phá và trải nghiệm văn hóa, lịch sử và truyền thống của các nền văn minh trên thế giới tại trên chính dải đất hình chữ S thân thương.

Sự kiện và Trải nghiệms

Wine Tasting

 

Các buổi Wine Tasting thường xuyên được tổ chức mang đến những trải nghiệm chân thực về nhiều dòng rượu phong phú, đặc sắc đến từ 9 quốc gia khác nhau trên Thế giới.

Xem thêm

Wine Dinner

 

Đỉnh cao nghệ thuật ẩm thực phương Tây là bản giao hưởng giữa các món ăn và rượu vang. Dưới bàn tay tài hoa và sự hiểu biết chuyên sâu của các Chuyên gia đến từ các Nhà sản xuất, các Sommelier ưu tú, các Đầu bếp tài năng: Những sự kiện Wine Dinner của WeWine luôn là sự mong chờ của nhiều khách hàng và đối tác.

Xem thêm

Đào tạo

 

Các chương trình đào tạo kiến thức rượu vang được thực hiện bởi đội ngũ các Chuyên gia bao gồm Sommelier của WeWine và Chuyên gia từ các nhà sản xuất rượu vang.

Xem thêm

GALLERY

35