Domaine Tariquet Sauvignon

Mã sản phẩm: TR02

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm nếm thử: 

Một cách nhìn hoàn toàn mới mẻ đối với một giống nho đã quá nổi tiếng và hiện đang đạt được nhiều hương vị mới nhờ có khí hậu ôn hòa của vùng Gascony. Tầng hương của các loại hoa quen thuộc, vô cùng tao nhã và nồng nhiệt, với chút sắc thái của vị khoáng, sau cùng là cảm giác xâm chiếm khắp khuông miệng của nho chín. Cường độ tốt dẫn đến độ cao cấp và tươi mát của rượu vang. Đây thực sự là một chai rượu ngon điển hình và dễ chịu.

Thông tin về nhà sản xuất: 

Domaine Tariquet nằm ở Eauze, trung tâm của Gascony miền Nam nước Pháp. Là nhà sản xuất có lịch sử lâu đời làm Armagnac kể từ năm 1683. Vào năm 1982, thế hệ thứ 4 của gia đình đã tạo ra một bước đột phá khi sáng tạo ra loại vang trắng vô cùng tươi mát được làm từ Ugni blanc và Colombard, các giống nho mà người ta trước đây chỉ sản xuất ra Armagnac. Chỉ sau 2 năm, loại vang này đã được bình chọn là “vang Trắng của năm” tại London năm 1987.

Yves Grassa, Chủ sở hữu được công nhận là "Người sản xuất Vang trắng của Năm" bởi Cuộc thi Thử thách Rượu vang Quốc tế năm 1987

www.tariquet.com

Sản phẩm liên quan

2