Gặp gỡ một trong 50 người quyền lực nhất trong ngành rượu vang

 • Thứ năm, Ngày 01/10/2020
 • Jean Charles Boisset
  Jean Charles Boisset

  Jean Charles Boisset – hay còn gọi tắt là JCB là Chủ tịch của Tập đoàn Boisset sở hữu rất nhiều nhà sản xuất danh tiếng của Pháp và Mỹ, trong đó bao gồm nhà rượu Deloach và Raymond Vineyards (được phân phối bởi Công ty Đa Lộc tại Việt Nam), là một doanh nhân và nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trong ngành rượu vang trên thế giới. Một người đàn ông với trí tưởng tượng vô tận và một tầm nhìn về thế giới rượu vang và sản phẩm xa xỉ trong cặp mắt xanh xuyên thấu.

  Năm 2007, Boisset được bình chọn là “Một trong 50 người có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành rượu vang” bởi tạp chí Decanter.  Năm 2009, Ông được tôn vinh là “Người Sáng tạo của Năm” bởi tạp chí Wine Enthusiast. Năm 2013, JCB ấy được bình chọn là “ Một trong 20 Người đáng ngưỡng mộ nhất của ngành Rượu vang Bắc Mỹ” bởi Vineyard & Winery Management.  Ông cũng là “Một trong 100 người có sức ảnh hưởng nhất San Francisco” do tạp chí Haute Living bình chọn.

  “Jean Charles Boisset có khả năng biến một đồng xu bị xỉn màu trở nên sáng bóng”. Ông cũng là người sống dậy tất cả giấc mơ của con người và biến nó trở thành hiện thực.

  JCB vẫn chưa bao giờ làm cho giới rượu vang hết kinh ngạc về những điều phi thường mà ông đã, đang và sẽ làm.

   

  3