Khám phá vang Rhone Pháp Delas Frères 2018 Les Bessards (Hermitage)

 • Thứ năm, Ngày 21/10/2021
 • Hermitage "Les Bessards" được đặt tên theo một tiểu vùng của Hermitage, nơi có những vườn nho nằm trên sườn đồi dốc hướng về phía Tây Nam Rhone. Đây là nơi sản xuất ra một số loại rượu vang Syrah phong phú và đậm đà nhất thế giới. Nhà Delas sở hữu diện tích vườn nho rộng lớn tại "khu đất vàng" này.

  Delas Frères 2018 Les Bessards (Hermitage)
  Delas Frères 2018 Les Bessards (Hermitage) 2018 nhận được cơn mưa từ chuyên gia.

   

  Delas Frères 2018 Les Bessards (Hermitage) được tạo ra từ những cây nho Syrah lâu đời nhất tại Les Bessards. Đặc biệt, Delas chỉ chọn những niên vụ tốt nhất để làm rượu. Có lẽ vì vậy mà vang luôn nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên gia. 

  Với mỗi niên vụ sản xuất, Delas chỉ giới hạn ở mức 6000 chai. Rõ ràng Les Bessards không chỉ quý về chất lượng mà còn hiếm về số lượng. Nếu bạn đang sở hữu một chai Les Bessards thì bạn rất là may mắn đấy.

  Vườn nho:

  Đất là sự kết hợp của đá granit với phù sa, trầm tích... Nhờ đó khu vực này được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau: Bessards, Greffieux, Méal, Roucoule, Beaumes, v.v. Các vườn nho quay mặt về hướng Nam nên được bảo vệ khỏi gió bắc. Các sườn đồi dốc giúp vườn nho tiếp xúc tốt với ánh nắng mặt trời. Việc thu hoạch ở “Les Bessards” diễn ra hoàn toàn thủ công khi nho đạt đến độ chín tối ưu.

  Đặc điểm thử nếm:

  Một chai rượu xuất sắc với ánh đỏ đậm và có chiều sâu. Được làm từ 100% Syrah, Les Bessards nổi bật với mùi hương nhẹ nhàng của quả mâm xôi đen và hoa violet. Rượu vang "Les Bessards" thể hiện sự cô đọng trong hương hoa quả. Chai rượu này có cấu trúc khá đậm đặc và độ tannin phong phú, có độ cân bằng cực kỳ cao.

  Nồng độ cồn 14%

  Món ăn kết hợp:

  Les Bessards (Hermitage) kết hợp tốt với các loại thịt đỏ, các món hầm cay. Nên gạn loc cặn và cho rượu thở 1 – 3 tiếng trước khi thưởng thức.

  Delas Frères 2018 Les Bessards (Hermitage) hiện có mặt tại WeWine toàn quốc. Ghé cửa hàng hoặc gọi 1900 636 749 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng. 

   

  Bài viết liên quan

  • Chateau Haut Bages Monpelou

   Tọa lạc ngay tại trái tim của vùng Pauillac, ban đầu dưới trướng gia tộc Rothschild, sau đó tách ra hoạt động độc lập kể từ năm 1950, và gia nhập gia tộc Casteja vào năm 1970.

  • Chateau La Croix Du Casse Grand Cru Pomerol

   Chateau La Croix du Casse được ngài Philippe Casteja mua lại năm 2005, sát cánh cùng Domaine de l’Eglise, gia nhập hàng ngũ những lâu đài đại diện cho chất lượng vùng Pomerol.

  • Domaine Faiveley – Tinh Hoa Rượu Vang Burgundy

   Domaine Faiveley là đại gia diện tích đất Grand Cru và Premier Cru tại Burgundy và được Wine Spectator ưu ái nhận xét là một trong những nhà rượu nổi tiếng nhất  Burgundy. 

  • Vang Pháp cao cấp Chateau Du Domaine De L’eglise

   Đặc tính của Merlot khiến mỗi chai rượu đậm đà, mạnh mẽ, nhưng vẫn mượt mà khi thấm vào đầu lưỡi, dễ tiếp cận ngay cả khi rượu còn trẻ, nhưng mang tiềm năng lưu trữ tuyệt vời, để được lâu vô biên. Trong khi đó, sự hiện diện của Cabernet Franc bổ sung thêm cấu trúc và một chút hương gia vị cho chai rượu.

  • 1st Grand Cru Classe Saint-Emillion Chateau Trotte Vieille

   Chateau Trotte Vieille là một trong những “con át chủ bài”, tạo nên “tứ trụ” những lâu đài cao cấp mà Borie-Manoux sở hữu.

  • Chateau Batailley & Chateau Lynch-Moussas: Kẻ tám lạng, người nửa cân

   Chateau Batailley và Chateau Lynch-Moussas đều “dưới trướng” của Borie-Manoux thuộc gia tộc Casteja – một trong những gia tộc hùng mạnh và quyền lực nhất ở Pháp.

  • Grand Cru Chateau Lynch-Moussas

   Chateau Lynch-Moussas vinh dự có mặt trong Phân hạng 5 của Bảng Grand Cru Classe 1855, là một trong “tứ trụ” những lâu đài cao cấp mà Borie-Manoux sở hữu.

  • Chateau Batailley, Grand Cru Classé AOC Pauillac

   Chateau Batailley vinh dự được đứng trong Phân hạng thứ 5 của Bảng Grand Cru Classe 1855; là viên ngọc quý của đế chế gia đình Casteja – một trong những gia tộc quyền lực nhất nước Pháp, và là một trong “tứ trụ” những lâu đài cao cấp mà Borie-Manoux sở hữu.

  3