MỪNG XUÂN 2024 - COMBO ĐÓN TẾT GIÁP THÌN

 • Thứ hai, Ngày 29/01/2024
 • Bên cạnh những bữa tiệc đoàn viên, sum vầy, rượu vang không chỉ làm cho mâm cơm ngày Tết thêm phong phú về hương vị, mà còn gắn kết gia đình với những câu chuyện thú vị và mong ước cho một năm mới thịnh vượng và may mắn. Xuân Giáp Thìn đang cận kề, bạn đã chọn được cho mình những dòng vang phù hợp để nhâm nhi cùng các món ăn truyền thống ngày Tết chưa? Hãy cùng WeWine tận hưởng ngay hương vị đặc sắc với 4 Combo đặc biệt ngày Tết bao gồm:

   

  🧧 𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 𝐀𝐧 𝐊𝐡𝐚𝐧𝐠 mang đến sự bình an và may mắn

   

  📍 𝐃𝐮𝐞 𝐏𝐚𝐥𝐦𝐞 𝐂𝐚𝐧𝐨𝐧𝐢𝐜𝐨 𝐒𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐨 𝐈𝐆𝐏 được yêu thích với hương vị thanh lịch của các loại trái cây tươi, thích hợp dùng với các món truyền thống như Giò bò, chả lụa thân quen ngày Tết.

  📍 𝐋𝐞 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐍𝐨𝐢𝐫 𝐋𝐞𝐬 𝐑𝐞𝐬𝐞𝐫𝐯𝐞𝐬 𝐖𝐡𝐢𝐭𝐞 bộc lộ những hương vị đặc trưng nhất của 2 giống nho Syrah và Grenache, có thể đi cùng với món thịt đông cổ truyền ngày Tết miền Bắc.

   

  🧧 𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 𝐓𝐡𝐢̣𝐧𝐡 𝐕𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 mang đến sự thành công và thăng tiến

   

  📍 𝐁𝐞𝐫𝐭𝐚𝐧𝐢 𝐕𝐚𝐥𝐩𝐨𝐥𝐢𝐜𝐞𝐥𝐥𝐚 𝐑𝐞𝐝 mang hương thơm nồng nàn và sắc đỏ mê hoặc lòng người, thích hợp để nhâm nhi cùng các món chay, đặc biệt là nem nấm chay trong ngày Tết.

  📍 𝐍𝐨𝐛𝐢𝐥𝐨 𝐑𝐞𝐠𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐚𝐮𝐯𝐢𝐠𝐧𝐨𝐧 𝐁𝐥𝐚𝐧𝐜 bung tỏa hương thơm lôi cuốn cùng độ chua nhẹ, có thể làm tăng thêm hương vị cho các món như nem rán, giò lụa,..

   

  🧧 𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 𝐂𝐚́𝐭 𝐓𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 mang đến sự sung túc và ấm no

   

  📍 𝐂𝐡𝐢𝐚𝐫𝐥𝐢 𝐋𝐚𝐦𝐛𝐫𝐮𝐬𝐜𝐨 𝐑𝐨𝐬𝐬𝐨 𝐝𝐞𝐥𝐥’𝐄𝐦𝐢𝐥𝐢𝐚 "𝐈𝐥 𝐌𝐢𝐨" tỏa sáng với bọt sủi nhẹ nhàng cùng vị ngọt dịu của quả đen, đỏ chín mọng, giúp nâng tầm hương vị béo bùi của các món được làm từ nếp dẻo, thơm ngon như xôi gấc, xôi đậu xanh,...

  📍 𝐓𝐨𝐬𝐭𝐢 𝟏𝟖𝟐𝟎 𝐁𝐮𝐭𝐭𝐞𝐫𝐟𝐥𝐲 𝐃𝐞𝐦𝐢 𝐒𝐞𝐜 𝐒𝐩𝐚𝐥𝐫𝐤𝐥𝐢𝐧𝐠 𝐖𝐢𝐧𝐞 mamg hương vị ngọt ngào, tươi mới cùng bọt sủi tự nhiên sẽ là nét chấm phá tuyệt vời cho vị cay mặn của các món như nem chua.

  📍 𝐓𝐨𝐬𝐭𝐢 𝐏𝐢𝐧𝐤 𝐌𝐨𝐬𝐜𝐚𝐭𝐨 mang sắc hồng tươi tắn và bọt sủi li ti cuốn hút sẽ cân bằng phần mỡ béo của các món như lạp xưởng, giúp ăn cả ngày mà không sợ bị ngấy.

   

  🧧 𝐂𝐨𝐦𝐛𝐨 𝐍𝐡𝐮̛ Ý mang đến niềm vui và hạnh phúc

  📍 𝐑𝐚𝐲𝐦𝐨𝐧𝐝 𝐑𝐞𝐬𝐞𝐫𝐯𝐞 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐂𝐚𝐛𝐞𝐫𝐧𝐞𝐭 𝐒𝐚𝐮𝐯𝐢𝐠𝐧𝐨𝐧 với cấu trúc dày dặn, độ chát rõ rệt có thể hài hòa cùng hương vị của các món đậm đà gia vị như thịt kho Tàu

  📍 𝐓𝐚𝐫𝐚𝐩𝐚𝐜𝐚 𝐆𝐫𝐚𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐞𝐫𝐯𝐚 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐝𝐨𝐧𝐧𝐚𝐲 mang sự ngậy béo cùng hương vani, gia vị và độ chua tươi sáng có thể làm dịu đi phần mỡ thịt trong các loại bánh truyền thống ngày Tết như bánh chưng hay bánh tét.

   

  Thông tin khuyến mãi chi tiết:

  📌 Thời gian: Từ ngày 20.01.2023 đến hết ngày 08.02.2024

  📌 Điều kiện: Không áp dụng đồng thời với các chương trình khác.

  👏 Hãy liên hệ WeWine (m.me/WeWineVN) hoặc gọi hotline 1900 636 749 để có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm cực chất lượng nhé!

  Rượu được đề xuất từ WeWine line

  Bài viết liên quan

  3