NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI ĐÀ NẴNG

  • Thứ tư, Ngày 05/06/2024
    • Địa điểm làm việc: 165K Lê Lợi, Hải Châu 1, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
    • Thời gian làm việc: 8h30 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu; 08h30 - 12h00 thứ Bảy
    • Ngành nghề: Bán buôn Horeca, Mass Market, bán lẻ, nhà hàng khách sạn, khách VIP, khách doanh nghiệp
    • Cấp bậc: Nhân viên
    • Số lượng: 03
    • Giới tính: Nam/Nữ
    • Kinh nghiệm: Từ 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
    • Thời hạn nộp hồ sơ: 15/07/2024

    Mô tả công việc

    - Phân tích xu hướng thị trường, đối thủ cạnh tranh, triển khai kế hoạch kinh doanh, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu doanh số của Công ty

    - Xây dựng và đề xuất chính sách bán hàng tại điểm bán có tính cạnh tranh cao

    - Xây dựng mạng lưới khách hàng và liên tục tìm kiếm mở mới khách hàng

    - Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng nhằm đảm bảo việc chăm sóc khách hàng hiệu quả, thúc

    đẩy nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng

    - Liên tục cập nhật kiến thức về sản phẩm và các vấn đề liên quan từ đó xây dựng các chương

    trình và trực tiếp đào tạo cho khách hàng

    - Phối hợp với bộ phận Marketing triển khai các chương trình hỗ trợ quảng bá thương hiệu sản phẩm.

    - Báo cáo và thực hiện các chức năng và nhiệm vụ khác liên quan tới công việc theo sự chỉ

    đạo của cấp trên.

    Yêu cầu ứng viên

    - Tốt nghiệp đại học, cao đẳng các ngành kinh tế, marketing, tài chính, kinh doanh…

    - Am hiểu thị trường các tỉnh được giao, có từ 2-3 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương trong công ty kinh doanh lĩnh vực rượu vang/đồ uống/thực phẩm/hàng tiêu dùng/hàng cao cấp…

    - Kỹ năng sử dụng word, excel

    - Kỹ năng đàm phán, thuyết phục, thương lượng, đánh giá, phân tích thị trường

    - Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm từ xa

    - Ngoại hình sáng, có sức khỏe tốt, giao tiếp nhanh nhạy, chịu được áp lực công việc

    - Có thể đi công tác xa

    Quyền lợi

    - Lương cứng không phụ thuộc doanh số, thỏa thuận theo năng lực + phụ cấp + thưởng doanh thu tháng và năm, thu nhập cạnh tranh

    - Lương tháng 13. Xét tăng lương hàng năm theo năng lực và mức độ cống hiến. Hưởng đủ các chế độ BHXH theo quy định của Luật Lao động

    - Nghỉ phép 14 ngày/năm + 14 ngày nghỉ lễ + team building + nghỉ dưỡng cao cấp.

    - Đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về kiến thức rượu vang và thử rượu cùng các chuyên gia Sommelier cao cấp.

    - Tham gia các kỳ thi về kiến thức rượu vang trong nước và quốc tế.

    - Đào tạo về các kỹ năng chăm sóc khách hàng, tư vấn sản phẩm.

    - Có cơ hội làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất rượu vang quốc tế, các khách hàng Expat đang sống và làm việc tại Việt Nam. Tham gia các event tại khách sạn 5* cao cấp.

    Thông tin liên hệ:

    + Email: tuyendung.dn@daloc.vn

    + Hotline/Zalo: 0915-300-565

    + FB page: https://www.facebook.com/Daloc165K

    + LinkedIn page: https://www.linkedin.com/company/da-loc-career/

    3