Opus One 2012 Magnum 1.500L

Mã sản phẩm: OP-2012-MA

Tình trạng: Hết Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Opus One Vintage 2011 có hương thơm tươi mát của các loại quả đỏ, các loại thảo dược, lá nguyệt quế và quả lý chua đen nhường chỗ cho hương thơm của trà đen và tiêu trắng. Rượu mang lại tannin tròn trịa và cấu trúc sánh quyện bao trùm hương thơm tươi mát quen thuộc của Cherry tươi và nam việt quất với một chút của dark chocolate. Sự trau chuốt và đã có sự phát triển của chai rượu mang đến kết thúc min màng với một chút tannin. Vụ nho năm 2011 bắt đầu với lượng mưa muộn trái mùa vào tháng 6 làm gián đoạn quá trình đậu trái. Lượng mưa thay đổi và nhiệt độ thấp này làm giảm số lượng và kích thước quả trên mỗi chùm nhưng lại làm tăng độ tập trung của quả. Vụ thu hoạch bắt đầu vào ngày 22 tháng 9 và kết thúc vào ngày 25 tháng 10.

Thông tin nhà sản xuất:

Opus One được mệnh danh là dòng vang Mỹ thượng hạng, có chất lượng bậc nhất tại California, chỉ dành cho những bữa tiệc sang trọng, hay những thực khách sành vang. Rượu vang Opus One được coi là một trong những loại vang đỏ ngon nhất Tân Thế Giới.

Opus One sử dụng chính giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng của vùng Bordeaux, phối trộn cùng các giống nho khác như Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot và Malbec để tạo ra loại rượu vang đặc trưng của riêng mình. Nho được thu hoạch bằng tay và xử lý bằng máy phân loại quang học, sử dụng camera để phân tích kích thước, hình dạng và màu sắc, đảm bảo chỉ sử dụng những trái tốt nhất. Tiếp đến là quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ kéo dài vài tuần, trước khi được ủ lên đến hai năm trong thùng gỗ sồi Pháp. Nhà sản xuất đã sử dụng 14 xưởng đóng thùng khác nhau để cung cấp hơn 1.000 thùng gỗ sồi mới mỗi năm. Nhờ vào quy trình ủ tỉ mỉ, rượu vang Opus One không chỉ phản ánh rõ ràng đặc điểm của năm thu hoạch mà còn có khả năng lưu trữ tốt, tăng thêm sức hấp dẫn của nó. 

Nhà rượu cũng tuân theo quy trình sản xuất rượu vang nghiêm ngặt từ việc lựa chọn giống nho cẩn thận đến việc triển khai các phương pháp canh tác bền vững, đảm bảo mỗi quả nho đều đạt độ chín tốt nhất. Opus One còn được chứng nhận Nhà máy Xanh theo chương trình Napa Green nghiêm ngặt. 

Sản phẩm liên quan

2