Caliterra và Arboleda tự hào là 2 nhà rượu Chile được phát triển bởi Eduardo Chadwick "Man Of Year 2018” Decanter

 • Thứ hai, Ngày 31/12/2018
 • Tháng 3 năm 2018, Eduardo Chadwick được phong danh hiệu cao quý của Tạp chí danh tiếng Decanter “Man Of Year 2018” Người Đàn Ông của Năm 2018.

  Eduardo Chadwick Decanter “Man Of Year 2018” Người Đàn Ông Rượu vang của Năm 2018.

  Danh hiệu này không chỉ là niềm tự hào của riêng Eduardo Chadwick mà còn là niềm tự hào của đất nước Chile vì Ông chính là người giúp rượu vang của Chile đánh dầu trên bản đồ thế giới về sự đẳng cấp về chất lượng. Giải thưởng giúp khẳng định vị thế rượu vang Chile nói chung, rượu vang của gia đình Chadwick nói riêng có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu vang. 

  Eduardo Chadwick là người kế nhiệm thứ 5 của gia đình Vina Errazuriz và cũng là chủ của thương hiệu Sena (loại rượu vang biểu tượng của Chile – 100 điểm Robert Parker). Ông là người tiên phong tạo ra các loại vang cao cấp của Chile. 

  Eduardo Chadwick Decanter “Man Of Year 2018” Người Đàn Ông Rượu vang của Năm 2018.
  Eduardo Chadwick - “Man Of Year 2018” by Decanter

  Hiện tại, bạn có thể tìm mua rượu vang đến từ 2 nhà rượu lớn thuộc sở hữu của gia Chadwick đó là Caliterra và Arboleda tại hệ thống cửa hàng rượu vang WeWine Việt Nam toàn quốc. 

   

  1. Rượu vang Caliterra - Chile

  Nhà rượu Caliterra được sáng lập bởi gia đình Eduardo Chadwick vào năm 1989. Từ ban đầu, Caliterra đã tập trung vào việc khám phá những vườn nho mới, tìm kiếm chất lượng tốt nhất của mỗi giống nho. Thung lũng Colchagua được Caliterra chọn là ngôi nhà của mình. Nằm ở trung tâm của thung lũng, Colchagua nhanh chóng trở thành một trong những vùng nho cao cấp với các giống nho đỏ đặc trưng của Chi Lê.

  Rượu vang Caliterra Chile
  Rượu vang Caliterra Chile

   

  2. Rượu vang Arboleda - Chile

  Viña Arboleda được thành lập vào năm 1999 bởi ngài Eduardo Chadwick, người tiên phong đưa rượu vang Chile lên tầm cao mới. Triết lý của nhà rượu là tạo ta những loại rượu vang từ những vườn trồng đơn nho riêng biệt, đảm bảo tính tinh khiết nhất của từng thổ nhưỡng độc đáo. Tất cả vườn nho đều nằm ở Thung lũng Aconcagua.

  "Arboleda" có nghĩa là một rừng cây, tên gọi ấy xuất phát từ việc các vườn trồng nho của Viña Arboleda được nằm bao quanh bởi khu rừng tự nhiên hơn 1.450 ha cây xanh. Nhà rượu Arboleda luôn luôn góp phần và việc bảo tồn sự bền vững của thiên nhiên nơi đây.

  Rượu vang Chile Arboleda
  Rượu vang Chile Arboleda

   

  Liên hệ mua rượu vang đỏ, rượu vang trắng Chile đa dạng, giá tốt tại hệ thống cửa hàng rượu vang WeWine Việt Nam toàn quốc qua hotline 1900 636 749

  Rượu được đề xuất từ WeWine line

  Bài viết liên quan

  3