Rượu vang bịch BIB Cellier des Dauphins Origines IGP Drome Rouge

Mã sản phẩm: CE08

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Loại rượu vang tràn ngập ánh nắng với màu đỏ đậm này mang đến hương thơm phong phú của trái cây đen và gia vị, mịn và có tannin mượt mà, nó quyến rũ với các nốt hương cà phê, caramen và mocha đáng yêu.

 

HVE CERTIFICATE - LEVEL 3  (a three-tiered system that encourages farms and vineyards to focus on increasing biodiversity, decreasing the negative environmental impact). 

- Level 3 is the highest level and provides the certification HVE (high environmental value) for the entire farm operation. It includes performance requirements measured either by composite indicators, or by global indicators corresponding to the four themes. This level is also validated by an external audit after 3 years of operating at Level 2.

- Level 2: 16 “best practices” around 4 themes: biodiversity, use of pesticides, fertilizers, water management. At this level a vineyard could receive the environmental certification label.

- Level 1 is a prerequisite for access to the process, obtained by carrying out a self-assessment by the farmer, validated by an accredited auditor. Action plans are created.

 

Thông tin nhà sản xuất:

Cellier des Dauphins được thành lập năm 1967 bởi Hiệp hội Nông nghiệp Côtes du Rhône và trở thành thương hiệu mẫu mực và niềm tự hào của các winemaker nơi đây. Các loại rượu với chất lượng tuyệt vời, đậm đà và được ghi nhận trên toàn thế giới. Là một nhà rượu đi đầu trong xu hướng của thị trường thông qua việc sáng tạo ra nhãn mới, hình dáng chai và phong cách rượu.

- Cellier des Dauphins được bình chọn là "Nhà rượu Rhone Valley của Năm" bởi Cuộc thi Rượu vang Quốc tế vào các năm 2015, 2016, 2017 và 2018

- Được trao 50 giải thưởng trong các Cuộc thi Quốc tế năm 2018

Sản phẩm liên quan

2