Rượu vang Pháp Cellier des Dauphins Val Soleu

Mã sản phẩm: CE11

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Rượu vang có màu hồng nhạt và lấp lánh rực rỡ. Bạn có thể cảm nhận được hương thơm của trái cây họ cam quýt. Rượu vang gây chú ý với sự cân bằng và tròn vị trong khoang miệng, tươi mát tuyệt vời. Sự sang trọng và hương thơm mạnh mẽ của Val Soleu đưa thực khách đến thẳng những thung lũng ngập tràn ánh nắng ở miền Nam nước Pháp!

Thông tin nhà sản xuất:

Cellier des Dauphins được thành lập năm 1967 bởi Hiệp hội Nông nghiệp Côtes du Rhône và là niềm tự hào của các winemaker Rhône.
Chất lượng rượu vang của Cellier des Dauphins được đánh giá cao với hương vị mạnh mẽ đặc trưng của vùng Côtes du Rhône nhưng giá thành lại rất phải chăng, phù hợp để thưởng thức cùng những bữa tiệc cuối năm.
Cellier des Dauphins cũng đi đầu xu hướng khi sáng tạo ra nhãn mới, hình dáng chai độc đáo, bắt mắt. Đặc biệt vào năm nay, nhà rượu ra mắt dòng vang lon mới trẻ trung, tiện dụng, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

- Cellier des Dauphins được bình chọn là "Nhà rượu Rhone Valley của Năm" trong Cuộc thi Rượu vang Quốc tế vào các năm 2015, 2016, 2017 và 2018.
- Được trao 50 giải thưởng trong các Cuộc thi Quốc tế năm 2018.
- Nhiều sản phẩm đạt điểm số cao.

Sản phẩm liên quan

2