Rượu vang trắng Chile Tarapaca Gran Reserva Sauvignon Blanc

Mã sản phẩm: TA34

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Rượu khi mới nhìn vào có màu vàng rơm, đôi khi có phản xạ làm ánh lên màu xanhlục rất đẹp mắt.  Khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được hương vị đặc trưng nổi bật của loại rượu này với hương hoa trắng, vị quả ớt xanh, quả đào trắng, xen lẫn mùi trái cây họ cam quýt và mùi sả, khoáng chất.

Những trái nho đủ tiêu chuẩn được dùng để sản xuất rượu có nguồn gốc từ vùng làm rượu Leyda Valley nổi tiếng của Chile. Vùng sản xuất này rất đặc biệt, nằm cách bờ biển Thái Bình Dương 7km, rất gần. Thung lũng Leyda cũng nổi tiếng nhờ các giống nho trắng sở hữu nồng độ axit tự nhiên cao. Giống nho Sauvignon Blanc là một trong số đó.

Hương vị của nó luôn mang đến ấn tượng cho người dùng, tuy nhiên nếu kết hợp với đúng món ăn, nó sẽ phát huy tối đa hương vị tinh tế và nồng đậm. Những món ăn kết hợp hoàn hảo với rượu là: thịt lợn, thịt gà, phô mai, salad, các loại thịt trắng, hải sản

Thông tin nhà sản xuất:

Nhà rượu Vina Tarapaca được thành lập vào năm 1874, ngay phía dưới chân dãy núi Andes. Vào năm 1876, chỉ sau 2 năm kể từ ngày thành lập, Vina Tarapaca đã đạt được giải thưởng quốc tế đầu tiên tại triển lãm quốc tế Centennial, Philadelphia, Mỹ. Vina Tarapaca được công nhận trên thế giới là một trong những nhà sản xuất rượu Chile có lịch sử và truyền thống lâu đời nhất. Theo suốt lịch sử phát triển của mình, Vina Tarapaca đã có một chặng đường dài thành công, trở thành thương hiệu biểu tượng của nền rượu vang Chile, và rượu của họ đã có mặt trên hơn 60 quốc gia trên thế giới.

• Tarapaca được đánh giá số 1 Chile về dòng Gran Reserva
• "Công ty Xanh của Năm" bởi Drinks Business

Sản phẩm liên quan

2