Thirsty Thursday - Beau Rivage Borie Manoux

 • Thứ năm, Ngày 28/01/2021
 • WeWine free weekly wine tasting Beau rivage

  Đến hẹn lại lên, chúng mình lại có một cuộc hẹn vào ngày thứ 5 tuần này mọi người ạ. Sự kiện Thirsty Thursday tuần này sẽ cặp đôi vang trắng và đỏ BEAU RIVAGE cực kỳ thú vị và cuốn hút đến từ nhà Bories Manoux vùng Bordeaux, Pháp.

  BEAU-RIVAGE SAUVIGNON BLANC - SEMILLON

  Có màu vàng nhẹ nhàng. Có các mùi hương tươi mới và nhiệt đới như bưởi, lê, sả và cây keo với các nốt vị khoáng nguyên chất. Tươi mát và thanh lịch với một cấu trúc mượt mà. 

  BEAU-RIVAGE MERLOT - CABERNET SAUVIGNON

  Giải thưởng: 2001 Vintage 1 Star · Le Guide Hachette des Vins.

  Beau Rivage cực kỳ nổi bật bởi thứ màu ngọc bích xuất sắc và tầng hương hấp dẫn tiết lộ các nốt quả berry đỏ tinh tế. Đây là một chai rượu thanh lịch với cấu trúc vô cùng cân bằng, tròn đầy, ngập tràn vị hoa quả khi nhấp rượu, tannins mượt mà.

  Borie-Manoux là một trong những nhà sản xuất tư nhân và gia đình lớn nhất ở Pháp với vị thế mạnh ở thị trường trong nước và xuất khẩu trên 90 nước trên thế giới. Borie Manoux sở hữu 12 lâu đài trong đó bao gồm Batailley, Haut-Bages-Montpelou, Beau Site, Trotte Vieille và Domaine de l’Eglise nằm ở vùng được phân cấp hạng rượu cao và nổi tiếng nhất của Bordeaux.

   

  Mời mọi người ghé đến showroom WeWine Saigon thứ 5 này nhé.

  Thời gian: 18h - 20h, thứ Năm, 28/01/2021

  Địa điểm: Cửa hàng WeWine Saigon - 17/12 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

  Liên hệ:

  - Hotline: 1900 636 749 (Ext: 100) 

  - Ms. Vi: 0392 119 215

  - Mr. Hoang: 097 660 8771

  Fanpage WeWine Vietnam 

  (Thirsty Thursday là chương trình thử nếm rượu vang diễn ra hàng tuần tại cửa hàng WeWine Saigon, dành cho những người yêu rượu vang). 

  4