Wine tasting | Truly Australia

 • Thứ ba, Ngày 05/07/2022
 • TRULY AUSTRALIA WINE TASTING 🤩

  Explore the beauty of Australia through every glass of wine.

  Thân mời Quý khách hàng đến tham dự Sự kiện Thử nếm các dòng vang Úc đặc sắc, đến từ các nhà rượu St Hallett, Leeuwin Estate, Banrock Station, Petaluma, Tatachilla.

  ☑️ Thời gian: 17:30 - 21:30, Thứ 3 5/7/2022

  ☑️ Địa điểm: Stoker Woodfired Grill & Bar - Thao Dien, 02 Đặng Hữu Phổ, Thảo Điền, Q2, TPHCM.

  1️⃣ LEEUWIN ESTATE

  • Top 100 Nhà rượu của Năm - Tạp chí Wine & Spirits bình chọn

  • Giữ vững danh hiệu nhà làm rượu 5 sao trong Bảng đánh giá Halliday Wine Companion.

  2️⃣ ST HALLETT - một trong những nhãn rượu vang danh tiếng nhất nước Úc, là nhà rượu tốt nhất ở khu vực Barossa. Đặc biệt 2020, St Hallett trình làng St Hallett Planted 1919 được đánh giá cao với 97 điểm bởi James Suckling.

  3️⃣ TATACHILLA - thành lập vào năm 1903, chất lượng rượu tuyệt vời cũng như những phương pháp làm rượu truyền thống, mang đậm tính lịch sử của vùng đất McLaren Vale.

  4️⃣ PETALUMA - Nhà rượu đại diện cho sự phát triển của nền công nghiệp rượu vang Úc hiện đại, lớn mạnh và nổi tiếng, đạt được nhiều giải thưởng năm sao và Phân hạng Langton danh giá.

  5️⃣ Đặc biệt, trình làng nhà rượu mới - BANROCK STATION, một nhà rượu nổi danh tại Riverland - Nam Úc từ những năm 1960, là nhà rượu hết mực tôn trọng và bảo tồn thiên nhiên, tạo nên những dòng vang chất lượng cao, dễ tiếp cận, hiện đại.

  Đa Lộc mong chờ được gặp gỡ và đón tiếp Quý khách hàng yêu rượu vang đến thưởng thức và khám phá những câu chuyện thú vị về rượu vang Úc, vẻ đẹp nước Úc cùng chúng tôi.

  Vui lòng đăng kí tham gia để chúng tôi chuẩn bị tốt nhất.

  Qua tin nhắn >> m.me/dalocwines

  Hotline hỗ trợ >> 0963604020 (Ms. Châu)

  Rượu được đề xuất từ WeWine line

  4