Bisol Belstar – Vang sủi Prosecco dành cho mọi dịp

 • Chủ nhật, Ngày 13/12/2020
 • Prosecco là loại vang sủi rất được ưa chuộng trên thế giới vì giá cả hợp lý và chất lượng rất tuyệt vời. Bạn đã biết gì về Prosecco?

  Prosecco là tên loại rượu vang sủi và cũng là tên của khu vực nằm ở vùng Valdobbiadene, Veneto, nước Ý. Điểm đặc biệt của Prosecco là được làm từ giống nho Glera, với đặc trưng của hương táo, dưa lưới, chanh và đào. Khác với Champagne, Prosecco được lên men trong thời gian ngắn từ 1 đến 3 tháng và ở trong những thùng thép không gỉ, giúp giữ được sự tươi mát và hương thơm trái cây ở trong rượu vang và cũng khiến cho giá thành của các loại Prosecco trở nên hợp lý hơn rất nhiều. 

  Prosecco có rất nhiều phong cách và chất lượng đa dạng khác nhau, chính vì vậy đây là loại vang lý tưởng cho rất nhiều dịp như đi picnic, buổi ăn mừng với bạn bè, hay là một món quà tặng ấn tượng khi tham gia một bữa tiệc hay quà tặng cho những ngày lễ. 

  Nhà sản xuất Bisol
  Nhà sản xuất Bisol


  Khi nhắc đến các nhà sản xuất Prosecco, người ta sẽ không thể không nhắc đến Bisol - nhà sản xuất biểu tượng của Prosecco nước Ý. Bisol là nhà sản xuất vang sủi truyền thống với lịch sử lâu đời trải qua 21 thế hệ gia đình từ năm 1542. Gia đình Bisol cực kỳ chú trọng đến yếu tố tự nhiên và tôn trọng thổ nhưỡng, chính vì vậy các vườn nho của Bisol đều được phát triển một cách tự nhiên theo hướng organic, nho được thu hoạch bằng tay. Bisol được bình chọn trong suốt nhiều năm trong Top 200 Nhà sản xuất tốt nhất trên Thế giới bởi tạp chí Decanter và 4 năm liên tục là Nhà sản xuất Prosecco duy nhất trong Top 287 Nhà sản xuất xuất sắc nhất Thế giới bởi Wine Spectator.

  Belstar mang ý nghĩa là vùng đất tươi đẹp. Cái tên mang biểu tượng cho sự thanh lịch và phong cách sống. 

  Bisol Belstar Prosecco Brut
  Bisol Belstar Prosecco Brut

  Hãy liên hệ các cửa hàng của WeWine để khám phá và thưởng thức những dòng Bisol Prosecco tuyệt vời.

  Rượu được đề xuất từ WeWine line

  3