Top rượu vang đặc sắc cho mùa Giáng sinh dưới 500.000đ

 • Thứ hai, Ngày 14/12/2020
 • Mùa giáng sinh đang đến gần và chắc chắn là bạn đang bận rộn lên kế hoạch cho những bữa tiệc và những món quà dành tặng cho những người yêu thương.  
  Với những gợi ý của các Chuyên gia của WeWine, bạn hoàn toàn có thể chọn những chai vang chất lượng tốt và ngân sách rất hợp lý để thưởng thức hay lựa chọn làm món quà tặng cho mùa Giáng sinh này. 

  Ảnh tại WeWine Hội An
  Bisol Belstar tại WeWine Hội An - 60 Phan Bội Châu


  Mách nhỏ để lựa chọn vang cho mùa Giáng sinh dưới 500,000vnd. 

  Vang sủi

  Một chai vang sủi chắc chắn không thể thiếu trong danh sách. Một chai vang Prosecco hay một chai sparkling đến từ Pháp tươi mát với những tiếng pop vui nhộn luôn khiến cho mọi bữa tiệc tràn đầy niềm vui. 

  Vang trắng
  Một chai vang trắng tươi mát, nhiều hương trái cây là khởi đầu lý tưởng cho những món khai vị. Bạn có thể lựa chọn những loại vang được làm từ giống nho Sauvignon Blanc hay thử thách trải nghiệm với dòng vang trắng được mệnh danh là “tươi mát nhất thế giới” – Domaine tariquet.

  Vang đỏ

  Với những bữa tiệc truyền thống trong đêm Giáng sinh, đồ ăn thường rất nhiều hương vị và nhiều chất béo, chính vì vậy nên chọn những loại vang có các giống nho như Cabernet Sauvignon hay Malbec. 
  Pinot Noir hay Bordeaux Blend là một sự lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với vịt nướng và phù hợp với nhiều người. 

  ⛄🎄🥂 KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MUA 2 TẶNG 1 THÁNG 12 NÀY TẠI ĐÂY ⛄🎄🥂 

   

  Dưới đây là những chai vang mà WeWine gợi ý.

  Rượu được đề xuất từ WeWine line

  Bài viết liên quan

  3