DeLoach OFS (Our Finest Selection) Chardonnay

Mã sản phẩm: DH09

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Khi rót ra ly, rượu mang một màu vàng cực kì dễ thương. Nó là một loại rượu cân bằng, phức tạp, phản ánh các đặc tính tốt nhất của từng vườn nho góp phần vào sự kết hợp cuối cùng. Hương thơm của bánh chanh meringue và bánh táo với nhiều gia vị khác nhau được bổ sung với hương thơm của caramel. Hương vị của táo xanh, lê chín và bột hạnh nhân được làm nổi bật với hương thơm của quế và một chút gỗ sồi. Rượu rất trung tính và có một hậu vị dài kết hợp tốt với sườn cừu gia vị hoặc ratatouille.

Thông tin nhà sản xuất:

Russian River Valley được coi như Burgundy của Mỹ và DeLoach tự hào là nhân tố quan trọng trọng đóng góp sự khác biệt này. Các loại rượu vang của DeLoach đã dành nhiều giải thưởng trong nhiều năm với số điểm trên 90. Ông James Laube của tạp chí Wine Spectator gọi DeLoach là một trong những nhà sản xuất rượu vang Chardonnay tốt nhất của California, và tạp chí Wine and Spirits đã phong DeLoach là nhà sản xuất rượu vang của năm 9 lần liên tiếp.

Jean Charles Boisset, Chủ sở hữu của DeLoach được bình chọn trong danh sách "Power List" (1 trong 50 người có ảnh hưởng nhất trong ngành rượu vang).

www.deloachvineyards.com

Sản phẩm liên quan

2