Domaine Billaud-Simon Chablis 1er Cru Les Vaillons

Mã sản phẩm: BS02

Tình trạng: Còn Hàng

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm thử nếm:

Vaillons có nguồn gốc từ thuật ngữ "vallon", có nghĩa là thung lũng nhỏ. Thuật ngữ "valson" cũng đã được sử dụng trước đây. "Vaillons" bắt nguồn từ tiếng Latin vallis hoặc valles có nghĩa là một khu vực kéo dài giữa hai khu vực được nâng lên.

Màu sắc tươi sáng, rõ ràng với các sắc thái vàng hấp dẫn. 1er Cru này mang đến hương thơm phức hợp, đặc biệt là hương cam quýt chín và hoa trắng. Vòm miệng tròn trịa, quyến rũ và sống động. Hậu vị dài vấn vương, kết hợp hương trái cây và vị chua rất tinh tế. Hãy thử và cảm nhận sự tươi mát dễ chịu của chai vang này.

Thông tin nhà sản xuất:

Với lịch sử từ 1815, cuối chiến tranh Napoleon, khi mà Charles Louis Noël Billaud trở về quê hương Chablis và thành lập nhà Domaine Billaud-Simon. Domaine này đã thuộc sở hữu và được quản lý hoàn toàn bởi gia đình họ cho tới khi được chuyển giao cho Domaine Faiveley vào tháng 7 năm 2014. Từ đó đến nay, Domaine Billaude-Simon vẫn được quản lý riêng biệt bởi nhà Faiveley: họ có vườn nho, cơ sở làm rượu tách biệt và vẫn chuyên tâm hướng tới phong cách vốn có cho rượu của mình bên cạnh việc không ngừng củng cố chất lượng. Với việc nắm giữ trong tay tới 4 vườn nho Grand Crus và 4 vườn Premiers Crus của Chablis, rượu vang của nhà Domaine Billaud-Simon thể hiện được sự tinh tế, cân bằng và tinh khiết tuyệt đối của nho Chardonnay. Ngon lành khi trẻ, chúng có thể phát triển tuyệt vời theo thời gian.

http://www.billaud-simon.com

Sản phẩm liên quan

2