Domaine Cazes Hommage Bio

Mã sản phẩm: CZ02

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang đỏ

  Quốc gia: Pháp

  Đặc điểm: Biodynamic

  Giống nho: Grenache - Mourvèdre - Shiraz/Syrah

  Nhãn Hàng: Cazes

  Đánh giá:

  Xuất xứ: Cotes du Roussillon AOP

  Hommage là sự pha trộn của hương trái cây đỏ, thoáng mùi thuốc lá, vị cay của tiêu xanh, mang đặc trưng cái nắng của vùng Roussillon. Hương vị tròn trịa, mượt mà và độ cân bằng hoàn hảo với vị tannin tinh tế.

  Nhiệt độ phục vụ: 15° C

   

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Hommage có nghĩa là "Sự tưởng nhớ"
Loại rượu này được tung ra thị trường vào tháng 9 năm 2014, nhân kỷ niệm một trăm năm chiến tranh thế giới thứ nhất, như một lời tri ân tới Maréchal Joffre, nhà yêu nước vĩ đại quê ở Roussillon, gia đình Cazes đã mua lại vườn nho này vào năm 1927. Đây cũng là một sự tôn vinh đối với những người trồng nho ở Cazes, những người làm việc cho đất và cây nho phù hợp với tự nhiên, để chiết xuất ra những gì tốt nhất.
Sự kết hợp của bộ 3: Syrah, Grenache và Mourvèdre đã mang đến cấu trúc tannin mạnh mẽ, hương thơm tuyệt đẹp của trái cây màu đen. Phần lớn các gốc nho đều có lịch sử ít nhất 30 năm. Sau khi thu hoạch, nho được ép và ngâm chung với vỏ ở nhiệt độ 28°C, nước nho được chiết xuất và bơm tuần hoàn hơn 2 lần/ngày. Ngâm trong 15 ngày. Ủ 1 năm trong thùng và 18 tháng trong chai, vang được bảo quản trong hầm lạnh.

Cazes là nhà rượu gia đình với lịch sử lâu dài từ năm 1895 nằm ở chính giữa Rivesaltes. Mang thổ nhưỡng của Thung lũng Agly, ở chân đồi vùng Corbières: bao gồm đất sét đá vôi, đá phiến, cũng như đá cuội silic. Các loại đất này hoàn toàn phù hợp để sản xuất rượu vang chất lượng cao. Kể từ năm 1997, hơn 200 ha được chuyển đổi sang phương pháp trồng hữu cơ và sinh học.
• Dẫn đầu việc sản xuất vang ngọt tự nhiên
• Nhà rượu tốt nhất thể hiện những gì tốt nhất khu vực Roussillon
• Người tiên phong trong phương pháp làm vang Biodynamic
www.cazes-rivesaltes.com
 

Sản phẩm liên quan

2