Due Palme Ettamiano Salento I.G.P

Mã sản phẩm: PM09C-2019

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang đỏ

  Quốc gia: Ý

  Giống nho: Primitivo

  Thương hiệu: Due Palme

  Đánh giá:

  Xuất xứ: Salento IGP

  Nhiệt độ phục vụ: 16/18° C

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Đôi khi những sai lầm lại biến thành những thành công lớn… Cái tên “Ettamiano” xuất phát từ một sai lầm của một nhân viên thị trấn vào cuối thế kỉ XIX - đã đăng ký tên ông nội của ông Angelo Maci - người sáng lập của gia đình với đam mê rượu vang và làm rượu. Một giai thoại thú vị làm tăng thêm huyền thoại đằng sau chai rượu này.

Việc thu hoạch những trái nho được thực hiện bằng tay để bảo tồn cấu trúc của nho. Sau khi lựa chọn cẩn thận và tỉa thưa trong vườn, một phần của chúng được đem đi sấy khô (Appassimento) trong hầm và được giữ không có độ ẩm để tránh hư hỏng.

Rượu vang sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi để làm mềm tannin và tăng thêm vẻ thanh lịch. Khí hậu của vùng Salento mang lại cho Ettamiano một cấu trúc ấm áp, nhất quán và mạnh mẽ, đặc trưng cho các loại rượu vang tốt nhất của miền nam nước Ý.

 

Đặc điểm thử nếm:

Rượu vang với màu đỏ đậm mãnh liệt - Hương vị mứt trái cây, mùi vị quả đỏ, ngọt dịu, hương thơm nhẹ nhàng của vani và socola, chút hạnh nhân. Hậu vị ấm áp, mềm mại, với độ chát cùng vị trái cây cân bằng hoàn hảo trong vòm miệng. Một chai rượu có chiều sâu mãnh liệt.

 

Thông tin nhà sản xuất:

Due Palme được thành lập bởi Angelo Maci, thế hệ thứ ba của một gia đình có truyền thống làm rượu vang lâu đời tại Ý. Tình yêu với mảnh đất là giá trị cốt lõi của nhà rượu Due Palme. Trong suốt quá trình phát triển vườn nho, nhà rượu luôn tôn trọng môi trường và bảo vệ hệ sinh thái bền vững. Due Palme dẫn đầu về sản lượng xuất khẩu rượu vang Ý ra thế giới với khoảng 12 triệu chai mỗi năm và được tiêu thụ tại 37 quốc gia.

Due Palme là nhà rượu lớn nhất tại Puglia.
www.cantineduepalme.it

Sản phẩm liên quan

Sự kiện mới nhất
2