LÀM CÁCH NÀO ĐỂ LÀM LẠNH RƯỢU VANG THẬT NHANH???

  • Thứ năm, Ngày 01/10/2020
  • Bạn chuẩn bị có tiệc, sắp đến giờ khai tiệc nhưng những chai vang trắng vẫn chưa lạnh.

    Bạn lo lắng và bực bội. Vậy thì hãy thử cách này, đảm bảo chai rượu vang của bạn sẽ được làm lạnh 1 cách tuyệt vời chỉ trong vòng 3-4 phút. Và đây cũng là cách mà mình áp dụng thường xuyên nhất ^^.

    Có nhiều cách giúp bạn làm lạnh rượu nhanh chóng
    Có nhiều cách giúp bạn làm lạnh rượu nhanh chóng

    Dụng cụ: Chậu/thùng ướp đá, đá viên, nước, muối

    Cách làm:

    1. Đổ một ít nước đồng thời cho đá và chậu hoặc thùng.

    2. Tiếp theo, cho 2 thìa lớn muối vào, sau đó khuấy đều lên.

    3. Thả rượu vào chậu (thùng), chờ khoảng 3 phút là chai rượu của bạn đã được làm lạnh rồi nhé.

    Đảm bảo chỉ cần 3’ là bạn đã có ngay 1 chai rượu lạnh tuyệt vời rồi.

    Ngoài ra còn có những cách khác như sau, các bạn có thể áp dụng thử nhé.

    • Ướp lạnh ly rượu bằng nho lạnh.

    Dùng những trái nho được đông lạnh trong tủ đá, cho vào ly rượu, chỉ cần ít phút là ly rượu vang của bạn đã được ướp lạnh.

    • Sử dụng giấy vệ sinh hoặc khăn ẩm để làm lạnh

    Lấy một đoạn khăn giấy/khăn có độ dài vừa đủ để quấn quanh chai rượu. Sau đó nhứng giấy/khăn qua nước cho ướt. Quấn phần giấy/khăn đã thấm ướt quanh chai và cất vào trong ngăn đá của tủ lạnh. Chỉ từ 10-15 phút là bạn đã có một chai vang được làm mát lạnh.

    Thật đơn giản phải không nào, chúc các bạn có những ly rượu vang trắng được “chill” lạnh thật tuyệt vời trong mùa hè này nhé!