Món quà năm mới ấn tượng với những chai rượu vang khổng lồ

 • Thứ sáu, Ngày 18/12/2020
 • Nếu bạn đang tìm kiếm những chai rượu vang để tạo ấn tượng cho khách hàng và đối tác nhân dịp năm mới thì những chai rượu vang cỡ lớn sẽ là ý tưởng tuyệt vời. 

  TẠI SAO NÊN CHỌN CHAI RƯỢU CỠ LỚN? 

  Champagne Drappier Carte D'or
  Champagne Drappier Carte D'or


  CHAI TO HƠN – RƯỢU ĐƯỢC TRƯỞNG THÀNH TỐT HƠN

  Rượu trưởng thành trong quá trình không khí đi vào và đi ra từ nút chai, tương tác với các thành phần tạo ra mùi vị của rượu. Với các chai lớn hơn, không khí vẫn di chuyển thông qua chiếc nút chai nhỏ xíu đó, nhưng tương tác với dung tích rượu lớn hơn rất nhiều. Kết quả là những chai rượu này trưởng thành với tốc độ chỉ bằng một nửa những chai 750ml.

   

  BÍ QUYẾT TUYỆT VỜI

  Chính bởi tiềm năng trưởng thành của rượu mà một số loại rượu vang hảo hạng nhất đều được đóng trong chai lớn, trưởng thành tốt hơn và thanh lịch hơn, bởi tốc độ trưởng thành diễn ra chậm hơn. Các nhà sản xuất thường dùng những sự pha trộn tốt nhất để đóng vào chai magnum, từ từ quan sát sự trưởng thành của nó, sau đó tăng giá khi phân phối tới các nhà sưu tập vang. 

   

  TUYỆT HẢO NHẤT CỦA SỰ TUYỆT HẢO

  Bởi giá thành của nó, hầu hết các nhà sản xuất rượu vang chỉ sản xuất một số lượng rất nhỏ của chai vang cỡ lớn. Những chai to và đắt đỏ này thường được sử dụng trong những niên vụ thú vị và đáng chú ý, hoặc khi ra mắt dòng single vineyard (vườn nho riêng) cực kỳ đặc biệt.

   

  VẺ NGOÀI ẤN TƯỢNG

  Có thể đạt đến ngưỡng giá cực kỳ cao, những chai magnum cỡ lớn thường được mệnh danh là những chai rượu sang chảnh và được dùng để kỷ niệm.

  Chai magnum 1.5L được sử dụng trong những dịp kỷ niệm, ngày đoàn tụ, sinh nhật đặc biệt, bữa trưa Giáng sinh, đêm Giao thừa – những sự kiện mà những người yêu thích rượu vang đều háo hức sum vầy quanh bàn để được nâng ly, chúc nhau sức khỏe. Nếu bạn muốn tất cả mọi người đều được thưởng thức đích danh một loại rượu vang một cách ổn định, khiến mọi người đều choáng váng, hãy chọn chai magnum.

   

  DỄ DÀNG ĐỂ MANG THEO

  Những chai rượu này được làm bằng loại thủy tinh dày hơn, nặng hơn, nên ít có khả năng bị vỡ hơn, có khả năng bảo vệ rượu từ nhiệt và ánh sáng tốt hơn.

  Allegrini Plazzo Della Torre
  Allegrini Plazzo Della Torre


  -------
  Hãy liên hệ ngay với WeWine và ghé cửa hàng gần bạn nhất để “sắm Tết” những chai rượu vang Magnum (1,5L); Double magnum (3L) hay Imperial (6L) cực kỳ hoành tráng nhé!
  Kính chúc Quý khách một năm mới thành công và ấn tượng như chính ý nghĩa của những chai rượu khổng lồ này! 


   

  Rượu được đề xuất từ WeWine line

  3