Petaluma White Label Chardonnay

Mã sản phẩm: PT02

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang trắng

  Quốc gia: Úc

  Giống nho: Chardonnay

  Nhãn Hàng: Petaluma

  Đánh giá:

  Chai rượu vang này đem lại cảm giác dễ chịu với hương thơm của trái cây tươi mát như chanh, táo xanh, đào tươi, kết hợp cùng hương thơm dứa và gia vị cay nhẹ nhàng. Trong vòm miệng,Petaluma White Label Chardonnay bộc lộ hương vị dịu mát, phong phú nhưng không quá nồng nàn của các loại trái cây sáng màu nhiệt đới nổi bật là cam, chanh, bưởi, táo và lê, kết hợp cùng với vị chua của axit dịu nhẹ tạo cảm giác ấn tượng và khoan khoái ngay khi thưởng thức. Nồng Độ 12 - 14,5%

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Petaluma được thành lập vào năm 1976. Nhắc tới Petaluma là phải nói về những vườn nho riêng biệt với sự tỉ mỉ chăm sóc đặc biệt của nhà rượu này. Petaluma được xây dựng bởi niềm tin từ thời đại rượu vang Thế giới Cũ, đó là quan điểm về việc trồng và chăm sóc các giống nho phù hợp ở từng vườn nho trong từng thổ nhưỡng đặc biệt.

Trong hơn bốn thập kỷ vừa qua, đại diện cho sự phát triển của nền công nghiệp rượu vang Úc hiện đại, Petaluma đã trưởng thành, lớn mạnh và nổi tiếng khi đạt được nhiều giải thưởng năm sao và nằm trong bảng phân loại vang hảo hạng của Langton. 

www.petaluma.com.au

Sản phẩm liên quan

2