Petaluma Yellow Label Chardonnay

Mã sản phẩm: PT06

Tình trạng: Còn Hàng

  Giá sản phẩm:

  Loại rượu: Vang trắng

  Quốc gia: Úc

  Giống nho: Chardonnay

  Nhãn Hàng: Petaluma

  Đánh giá:

  Với chất rượu mịn màng cùng lượng axit cân bằng, khi thưởng thức những ngụm Petaluma Yellow Label Chardonnay đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được một hương vị của cỏ cây đầy sức sống, đầy nguyên sơ nhưng cũng cực kỳ tinh tế tràn ngập trong khoang miệng. Điều này giúp cho bạn liên tưởng đến những thảo nguyên với một sức sống mãnh liệt của cây cỏ. Mọi hương vị của loại rượu vang này còn kéo dài, đọng lại mãi trong khoang miệng, mang đến cho bạn nhiều những trải nghiệm thú vị và đầy xúc cảm về hương vị thơm ngon đặc biệt của nó.

+ -

Báo giá

Mua ngay

Hotline: 1900 636 7498h30h - 21h00 (các ngày trong tuần)

Chi tiết sản phẩm

Petaluma được thành lập vào năm 1976. Nhắc tới Petaluma là phải nói về những vườn nho riêng biệt với sự tỉ mỉ chăm sóc đặc biệt của nhà rượu này. Petaluma được xây dựng bởi niềm tin từ thời đại rượu vang Thế giới Cũ, đó là quan điểm về việc trồng và chăm sóc các giống nho phù hợp ở từng vườn nho trong từng thổ nhưỡng đặc biệt.

Trong hơn bốn thập kỷ vừa qua, đại diện cho sự phát triển của nền công nghiệp rượu vang Úc hiện đại, Petaluma đã trưởng thành, lớn mạnh và nổi tiếng khi đạt được nhiều giải thưởng năm sao và nằm trong bảng phân loại vang hảo hạng của Langton. 

www.petaluma.com.au

Sản phẩm liên quan

2